Slogan
“Gu” hưởng thụ cuộc sống của người thành đạt

Hưởng thụ “đỉnh” của người thành đạt

Nhạc sĩ Dương Thụ từng chia sẻ: “Con người đúng nghĩa sinh ra để tận hưởng cuộc sống và những giá trị mà cuộc đời mang lại. Sự hưởng thụ là sự tận hưởng có điều kiện về vật chất, vừa mang tính cá nhân lại mang tính đám đông”. Vì lẽ này nên người thành đạt luôn có xu hướng tìm đến những cách hưởng thụ “đỉnh”, đó là những trải nghiệm mang “gu” của người thành công và có địa vị trong xã hội.

Một trong những cách hưởng thụ cuộc sống của chị Nguyệt Hằng – Giám đốc một công ty truyền thông có tiếng tại TP. HCM – là đầu tư hẳn một ngôi nhà thứ hai – một căn biệt thự tại bãi biển đẹp nhất nhì Việt Nam. Theo đó, năm nào cũng vậy, dù có bận rộn thế nào chị cũng sắp xếp thời gian để đưa gia đình về đây nghỉ dưỡng, tận hưởng không khí và hương vị đặc biệt của biển. Chị Hằng chia sẻ: “Xét cho cùng ý nghĩa cuộc sống là gì nếu bạn không thể tận hưởng nó với những người bạn yêu thương. Ở ngôi nhà thứ hai này gia đình tôi đã có được những kỉ niệm và trải nghiệm chẳng thể nào quên. Cứ mỗi lần trở về nơi đây, vợ chồng tôi luôn có được cảm giác yên bình cùng những giây phút ngọt ngào lãng mạn khi vừa nhâm nhi ly rượu vang, vừa hòa mình vào cái bao la của trời, đất và biển cả. Lũ trẻ thì được nô đùa với sóng biển rồi thỏa sức khám phá biết bao điều diệu kỳ.

an-toan-sinh-loi-cao-biet-thu-bien-len-ngoi-1

Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas.

Nhưng có nhiều khi sự hưởng thụ là được sống hết mình với sở thích hay một niềm đam mê nào đó, chẳng hạn như việc theo đuổi một môn thể thao, như bơi lội hay chơi golf. Nói về điều này, anh Lê Tuấn chia sẻ: “Mỗi cá nhân có những môn thể thao yêu thích khác nhau. Tự bản thân chúng có rất nhiều thú vị giúp người chơi được giải trí trong sự mê say. Tôi thích bơi lội và tennis vì chúng giúp tôi vừa tỉnh trí mà lại có thêm nguồn năng lượng dồi dào. Vì thế những chuyến nghỉ dưỡng của tôi cũng là hành trình để khám phá và chinh phục những môn thể thao này.”

Dễ dàng tìm thấy tại Vinpearl Resort & Villas

Thực tế đã cho thấy hình thức nghỉ dưỡng ở biệt thự ven biển – một hình thức nghỉ dưỡng cao cấp – đang trở thành xu thế được nhiều người lựa chọn, nhất là giới trẻ thành đạt, có thu nhập trung bình – cao trong xã hội. Bởi lẽ ở biệt thự biển sẽ giúp gia tăng chỉ số hạnh phúc, gắn kết gia đình, giúp trẻ em giảm stress và học hành tốt hơn. Ý nghĩa của sự hưởng thụ trọn vẹn cũng là nằm ở những giá trị này.

Hơn thế, khi đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas của Tập đoàn Vingroup, khách hàng vừa có thể ung dung tận hưởng cuộc sống đẳng cấp mà vẫn thu được lợi nhuận.

Theo đó, Chủ đầu tư Vingroup đưa ra chính sách chia sẻ 85% lợi nhuận thu được từ việc cho thuê lại biệt thự cho khách hàng và cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 10 năm. Tập đoàn Vingroup cũng tạo điều kiện tối đa cho khách hàng khi “bắt tay” cùng ngân hàng Techcombank đưa ra những gói vay vô cùng hấp dẫn. Khách hàng được hỗ trợ vay của Techcombank lên tới 65% giá trị biệt thự, lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên, phí trả nợ trước hạn 0% trong 12 tháng đầu tiên, ân hạn nợ gốc trong 12 tháng.

Khi đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas, khách hàng được tham gia chính sách đồng sở hữu cho phép nhiều người cùng tham gia góp vốn đầu tư và sở hữu, đều được đứng tên trong hợp đồng mua bán. Như vậy, với chính sách cho vay và đồng sở hữu, với một nhóm ba khách hàng, mỗi khách hàng chỉ cần đầu tư 2 tỷ đồng đã được sở hữu biệt thự biển cao cấp ở những vị trí không thể đẹp hơn.

an-toan-sinh-loi-cao-biet-thu-bien-len-ngoi-3

Những tiện ích đẳng cấp đi kèm dự án biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas.

Ngoài quyền lợi về tài chính, chủ nhân biệt thự còn được tặng 15 đêm nghỉ/năm tại các biệt thự trên toàn hệ thống Vinpearl và chủ sở hữu có thể chia sẻ đêm nghỉ này với bạn bè, người thân hay đối tác của mình. Vậy là khi sở hữu biệt thự biển, không chỉ nâng tầm cuộc sống của chính mình, chủ nhân của nó còn nhân niềm vui và hạnh phúc lên nhiều lần nữa.

Nguồn: http://vingroup.land/


Meinhardt
Artelia
mace
arup
Aurecon
Aedas
Gensler
Atkins