Slogan
2 yếu tố giúp Vinpearl Bãi Dài Nha Trang là lựa chọn đầu tư số 1 hiện nay

Dưới đây là bài viết chia sẻ 2 yếu tố giúp Vinpearl Bãi Dài Nha Trang Resort & villas là dự án để Nhà đầu tư có thể đặt niềm tin rằng chúng sẽ trở thành kênh đầu tư trung hạn, dài hạn mang về những tiềm năng sinh lời hấp dẫn:

Bất động sản nghỉ dưỡng tiếp tục trở thành điểm nóng của thị trường BĐS 2016

Bất động sản nghỉ dưỡng tiếp tục trở thành điểm nóng của thị trường BĐS 2016. Điều này cũng được nhiều chuyên gia bất động sản khẳng định. Đây cũng chính là yếu tố đầu tiên đặt tiền đề giúp Vinpearl Bãi Dài Nha Trang là lựa chọn đầu tư số 1 hiện nay.

Nếu để ý thì đây là chu kỳ đầu tiên thị trường bất động sản có sự sôi động trở lại kể từ năm 2010. Giống như sự bùng nổ, các dự án bất động sản được đưa ra thị trường, dù là để ở hay để đầu tư vẫn nhanh chóng bị “cháy hàng”. Điều đó có thể thấy hiện tại nhu cầu sở hữu BĐS đang rất “khát”, và những sản phẩm chiếm ưu thế giống như nguồn nước được lượng cầu hút về.

biet thu bien Vinpearl bai dai nha trang dep

Đặc biệt, ở phân khúc bất động sản dành cho những Nhà đầu tư thì thị trường bất động sản nghỉ dưỡng có thể coi là thị trường đang nóng nhất hiện nay. Bằng chứng là năm 2015 đã có tới hàng nghìn căn biệt thự biển được bán ra thị trường và đã có Chủ nhân sở hữu. Và điều đó sẽ còn tiếp tục trong năm 2016 này bởi không ít chuyên gia đã khẳng định 2016 mới chính là năm mà thị trường bất động sản nghỉ dưỡng lên cao nhất.

Các Nhà đầu tư đều nhận thấy tiềm năng phát triển của dòng sản phẩm này do nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách ngày càng cao và ngày càng đông.

Nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách ngày càng cao

Nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách ngày càng cao là yếu tố thư hai giúp Vinpearl Bãi Dài Nha Trang là lựa chọn đầu tư số 1 hiện nay.

Nếu trước đây các căn khách sạn nghỉ dưỡng 2 sao, 3 sao là lựa chọn hàng đầu của du khách nghỉ dưỡng khi đi du lịch nghỉ dưỡng nhằm mục đích tiết kiệm chí phí, đồng thời 2 sao, 3 sao đã đủ để đáp ứng cho du khách tại thời điểm đó.

Tuy nhiên, thời gian gần đây nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế khi đến với Việt Nam, nhất là những khu du lịch ven biển đã cao hơn trước. Thay những căn khách sạn 2 sao thành những căn khách sạn 3 sao hoặc 4 sao, thậm chí là 5 sao.

vinpearl bai dai nha trang - 1

Một điều đáng nói nữa là, năm 2015, sự xuất hiện của các khu nghỉ dưỡng 5 sao với thiết kế đồng bộ về mặt tiện ích, dịch vụ có thể mang tới những trải nghiệm trọn vẹn của kỳ nghỉ cho du khách từ việc vui chơi, nghỉ ngơi thư giãn hay các hoạt động khác đã giúp gia tăng lượng khách du lịch đến với Việt Nam.

Một vài năm tới, khi nhu cầu nghỉ dưỡng và yêu cầu chất lượng nghỉ dưỡng cao hơn thì những căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao sẽ là loại hình được ưa chuộng hơn cả. => Điều này cũng củng cố cho việc Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sẽ là kênh đầu tư trung hạn và dài hạn.

Trên đây là 2 yếu tố tác động giúp Vinpearl Bãi Dài Nha Trang trở thành kênh đầu tư sáng giá, là lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Nguồn: http://vingroup.land/


Meinhardt
Artelia
mace
arup
Aurecon
Aedas
Gensler
Atkins