Slogan
3 điểm nổi bật sẽ có mặt tại dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Kiến trúc tân cổ điển sang trọng, quý phái; hệ thống hồ bao quanh dự án thiết kế đập tràn tuyệt đẹp; độ cao của các căn biệt thự có độ chênh tạo nên tầm nhìn tuyệt đẹp chính là 3 điểm nổi bật sẽ có mặt tại dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang Resort & Villas. Cùng khám phá những điểm nổi bật này:

  1. Kiến trúc tân cổ điển sang trọng, quý phái

Tiếp nối những dự án biệt thự biển Vinpearl trước đó tại Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Vinpearl Bãi Dài Nha Trang Resort & Villas tiếp tục được ra mắt Khách hàng, Nhà đầu tư với lối kiến trúc tân cổ điển sang trọng và quý phái, mang đến cái nhìn cho Khách hàng lần đầu tiên nhìn thấy chính là sự lộng lẫy, sang trọng và quyến rũ những vẫn gần gũi với thiên nhiên.

Sự tân – cổ điển được kết hợp từ kiến trúc đương đại và kiến trúc cổ điển. Nét đương đại, hiện đại là sự xa hoa và đi theo xu hướng phát triển, nét cổ điển là sự hoài niệm, là sự tôn kính cùng với gần gũi và hiền hòa với thiên nhiên.

Sự góp mặt của lối kiến trúc này sẽ mang tới những hấp dẫn đặc biệt cho cả du khách nghỉ dưỡng và Nhà đầu tư.

  1. Hệ thống hồ bao quanh dự án thiết kế đập tràn tuyệt đẹp

Điểm nhấn thứ hai mà Khách hàng sẽ được thấy trong dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang Resort & Villaschính là hệ thống hồ bao quanh dự án được thiết kế theo phong cách đập tràn mang đến không chỉ là bầu không khí với không gian trong lành thoáng đãng mà còn là mỹ quan tuyệt đẹp cho du khách. Lối thiết kế này chắc chắn sẽ cuốn hút những du khách luôn “yếu lòng” trước cảnh đẹp.

  1. Độ cao của các căn biệt thự có độ chênh tạo nên tầm nhìn tuyệt đẹp

Ngoài 2 điểm nổi bật trên, Vinpearl Bãi Dài Nha Trang Resort & Villas còn sở một ưu điểm khác đó là: độ cao của các căn biệt thự được thiết kế khác nhau tạo nên độ chênh, đảm bảo những căn biệt thự đều sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp, làm hài lòng du khách nghỉ dưỡng và gia tăng tiềm năng phát triển của dự án.

Với 3 ưu điểm nổi bật trên, dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang Resort & Villas chắc chắn sẽ là dự án được nhiều Nhà đầu tư thông thái quan tâm. Đặc biệt là khi nguồn cung về biệt thự biển nghỉ dưỡng có chất lượng và tiềm năng sinh lới hấp dẫn đang khan hiếm như hiện nay.

Nguồn: http://vingroup.land/


Meinhardt
Artelia
mace
arup
Aurecon
Aedas
Gensler
Atkins