Slogan
9 lợi ích VÀNG khi đầu tư Vinpearl Bãi Dài Nha Trang (phần 1)

:Đầu tư lâu dài; được hưởng lợi nhuận hấp dẫn; được sở hữu sản phẩm có vị trí độc tôn & hữu hạn;… là 3 trong 9 lợi ích VÀNG khi đầu tư Vinpearl Bãi Dài Nha Trang Nhà đầu tư sẽ được hưởng. Chính vì thế, sự xuất hiện của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang chính là cơ hội “vàng” cho Nhà đầu tư thông minh yêu thích những đầu tư sinh lời lớn.

 

  1. Chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn

Lợi ích VÀNG đầu tiên khi Nhà đầu tư lựa chọn Vinpearl làm kênh đầu tư chính là được hưởng một chế độ cam kết tuyệt vời: được chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn từ Chủ đầu tư.


hinh anh vinpearl bai dai

Dự kiến, Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup đưa ra Cam kết cho Nhà đầu tư khi Nhà đầu tư sở hữu biệt thựVinpearl Bãi Dài Nha Trang và tham gia Chương trình cho thuê là: lợi nhuận tối thiểu Nhà đầu tư nhận được là 10% giá trị biệt thự mỗi năm liên tục trong 10 năm; lợi nhuận tối đa là 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê trong 10 năm liên tiếp.

Đây được coi là mức chia sẻ cao nhất thị trường hiện nay hiếm có Chủ đầu tư cùng phân khúc nào sánh được.

 

  1. Đầu tư sinh lời lâu dài

Lợi ích VÀNG khi đầu tư Vinpearl Bãi Dài Nha Trang thứ hai là: Nhà đầu tư có cơ hội đầu tư sinh lời lâu dài. Với ưu điểm là được sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn, Chủ nhân căn biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sẽ được hưởng cơ hội đầu tư sinh lời lâu dài.

loi nhuan hap dan khi dau tu vinpearl bai dai nha trang

Cụ thể: ở thời điểm trước mắt, Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup sẽ được hưởng những lợi nhuận hấp dẫn theo cam kết trong vòng 10 năm. 10 năm sau đó, Nhà đầu tư có thể tiếp tục ký kết với Chủ đầu tư để thực hiện kinh doanh theo hình thức chia sẻ lợi nhuận. Lúc ấy, Nhà đầu tư sẽ được hưởng 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê mà vẫn không cần phải lo lắng hay mất công làm bất cứ một thủ tục nào như: bảo trì biệt thự, sửa chữa,… vì Nhà quản lý Vinpearl đã lo thay bạn.

Như vậy, Vinpearl Bãi Dài Nha Trang chính là kênh đầu tư lâu dài và sinh lời ổn định Nhà đầu tư không nên bỏ qua nhất.

  1. Nhà đầu tư được hưởng đặc quyền nghỉ dưỡng và trao đổi

Lợi ích VÀNG khi đầu tư Vinpearl Bãi Dài Nha Trang thứ ba mà Nhà đầu tư được hưởng là: Nhà đầu tư được hưởng đặc quyền nghỉ dưỡng và trao đổi. Theo đó, Nhà đầu tư được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm. Nếu thích Nhà đầu tư có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Vinpearl.

nghi duong tai bien

Nghĩa là, không riêng gì căn biệt thự của Nhà đầu tư tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang, Nhà đầu tư có thể trao đổi nghỉ dưỡng tại các khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl trên toàn quốc: Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc tùy theo ý thích của Nhà đầu tư.

  1. Nhà đầu tư được hưởng sản phẩm có khả năng tăng giá cao

Có rất nhiều yếu tố và luận điểm có thể củng cố cho vấn đề: sản phẩm Vinpearl Bãi Dài Nha Trang có khả năng tăng giá cao. Cụ thể:

+ Xu hướng nghỉ dưỡng đang gia tăng, chất lượng cũng dần được nâng cao, khả năng chi trả cho những kỳ nghỉ dưỡng tăng cao,… sẽ thúc đẩy du khách hướng tới những khu nghỉ dưỡng có chất lượng 5 sao, 6 sao sẽ là điều hiển nhiên. => Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sẽ là một trong những khu nghỉ dưỡng số 1 được lựa chọn.

+ Vị trí Vinpearl Bãi Dài Nha Trang là đắc địa và mang tính chiến lược nên khả năng hoạt động với công suất cao của khu nghỉ dưỡng này là rất lớn.

biet thu bien tai vinpearl bai dai nha trang

+ Vinpearl Bãi Dài được quản lý bởi thương hiệu Vinpearl – thương hiệu giá trị nhất hiện nay. Các chuyên giá bất động sản cũng đánh giá về tiềm năng gia tăng giá trị của sản phẩm biệt thự biển Vinpearl trong tương lai là rât lớn.

+ Hơn thế, hiện giá bán biệt thự biển tại Việt Nam đang là thấp, chỉ bằng 1/3 – 1/5 so với các nước trong khu vực và thế giới.

Với những yếu tố trên thì tiềm năng tăng giá của sản phẩm Vinpearl Bãi Dài Nha Trang là rất lớn. Và đây cũng là một trong những lợi ích VÀNG khi đầu tư Vinpearl Bãi Dài Nha Trang Nhà đầu được hưởng.

Tạm kết

Chỉ với 4 lợi ích VÀNG khi đầu tư Vinpearl Bãi Dài Nha Trang trên, những Nhà đầu tư có tính quyết đoán, Nhà đầu tư thông minh và có “máu mạo hiểm” cũng đã không thể nào bỏ qua sản phẩm này.

Còn tiếp…

Nguồn: http://vingroup.land/


Meinhardt
Artelia
mace
arup
Aurecon
Aedas
Gensler
Atkins