Slogan
Ai sẽ là chủ nhân của 28 căn biệt thự mặt biển tại Vinpearl Bãi Dài?

Quy mô dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang Resort & Villas của Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup là 200 căn biệt thự với 4 loại hình biệt thự có tầm nhìn đa dạng. Trong đó, chỉ có 28 căn biệt thự có vị trí chiến lược nằm ngay cạnh biển và có tầm nhìn hướng biển tuyệt hảo. Vậy, ai sẽ là chủ nhân của 28 căn biệt thự mặt biển tại Vinpearl Bãi Dài này?

Không khó để nhận thấy 28 căn biệt thự mặt biển tại Vinpearl Bãi Dài sẽ là loại hình “hot” nhất dự án. Và hiển nhiên chúng cũng là loại hình được các Nhà đầu tư yêu thích (nhất là khi giá bán quá hấp dẫn). Bởi vậy, tính cạnh tranh giữa những Nhà đầu tư để sở hữu được loại hình biệt thự này là rất cao. Câu hỏi đặt ra là chủ nhân của 28 căn biệt thự mặt biển tại Vinpearl Bãi Dài sẽ là ai? Vì sao họ có thể vượt qua nhiều đối thủ khác để được sở hữu căn biệt thự mặt biển này? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho Quý Khách hàng:

Chủ nhân của 28 căn biệt thự mặt biển tại Vinpearl Bãi Dài là:

10 Nhà đầu tư có dòng vốn trong tay trên 25 tỷ VNĐ

Cho tới thời điểm hiện tại, những thông tin về giá bán biệt thự biển nói chung và biệt thự mặt biển tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang nói riêng vẫn đều là thông tin dự đoán, mang tính tham khảo. Cũng không ít người dự đoán những căn biệt thự mặt biển Vinpearl Bãi Dài Nha Trang có giá bán không quá 25 tỷ VNĐ/ căn.

biet thu mat bien tai vinpearl bai dai 1

Mặc dù chỉ là thông tin mang tính tham khảo và chưa chắc chắn nhưng được biết giá bán dự án Vinpearl Bãi Dài rất hợp lý và có phần thấp hơn những dự án Vinpearl đi trước (dự án Vinpearl Nha Trang Bay; Vinpearl Golf Land Nha Trang). Vì thế, nếu Nhà đầu tư có dòng vốn trong tay trên 25 tỷ VNĐ thì có tới 90% đều có thể thành 1 trong 28 chủ nhân của biệt thự mặt biển tại Vinpearl Bãi Dài.

10

 Nhà đầu tư có quyết định quyết đoán, nhanh gọn

Loại biệt thự mặt biển tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang là số lượng có hạn – chỉ có vỏn vẹn 28 căn biệt thự. Trong khi nhu cầu, mong muốn sở hữu biệt thự mặt biển của Khách hàng, Nhà đầu tư là rất lớn. Cầu lớn – Cung thấp dẫn tới tính cạnh tranh để được sở hữu căn biệt thự mặt biển tại Vinpearl Bãi Dài là rất lớn.

Bởi vậy, cơ hội để trở thành chủ nhân của 1 trong 28 căn biệt thự mặt biển tại Vinpearl Bãi Dài không phải là khó nhưng cần có sự quyết đoán nhanh chóng ngay khi có cơ hội.

10

 Hợp tác với môi giới chuyên nghiệp thực sự

Ngoài 2 yếu tố trên, chủ nhân của 1 trong 28 căn biệt thự mặt biển tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang còn phải là người có sự hợp tác hoàn hảo với môi giới chuyên nghiệp thực sự. Nghĩa là:

Nhà đầu tư đó phải là người đang hợp tác với môi giới chuyên nghiệp có kiến thức sâu về dòng sản phẩm biệt thự biển Vinpearl nói chung và biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài nói riêng. Qua đó, Nhà đầu tư có thể nắm bắt thông tin về dự án, các thông tin đầu tư, cơ hội đầu tư một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

 

biet thu mat bien tai vinpearl bai dai 2

 

Đặc biệt, người môi giới chuyên nghiệp còn là người có trách nhiệm, nhiệt tình với Khách hàng, Chủ động trong các thủ tục mua bán cho Khách hàng, thực hiện hỗ trợ tốt nhất để Nhà đầu tư được sở hữu căn biệt thự mình muốn.

Có tiền, có sự quyết đoán trong kế hoạch đầu tư đồng thời sở hữu và hợp tác với môi giới chuyên nghiệp thực sự là 3 yếu tố cốt lõi đế Khách hàng có thể đầu tư sở hữu biệt thự mặt biển tại Vinpearl Bãi Dài nói riêng và bất cứ một kênh đầu tư nào khác nói chung.

Nguồn: http://vingroup.land/


Meinhardt
Artelia
mace
arup
Aurecon
Aedas
Gensler
Atkins