Slogan
Bốn lý do nên đầu tư vào dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang
 

 

Vinpearl Bãi Dài Nha Trang là một dự án nằm trong chuỗi siêu phẩm biệt thự biển Vinpearl của tập đoàn Vingroup hứa hẹn sẽ là điểm nhấn đặc biệt cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biển tại Việt Nam. Dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sẽ thỏa mãn cơn khát đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng của giới đầu tư trong và ngoài nước vào dòng sản phẩm này.​vinpearl-bai-dai-nha-trang

 

Dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được tọa lạc tại khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh , Khánh Hòa . Nơi có thiện thời, địa lợi ,nhân hòa cạnh thành phố Nha Trang hứa hẹn là một địa điểm lý tưởng để nghỉ dưỡng. Dự án được quy hoạch với tổng diện tích khoảng 26ha với mục tiêu xây dựng bao gồm biệt thự , quần thể siêu thị và khu nghỉ dưỡng sang trọng.

Bốn lý do nên đầu tư vào dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

  1. Đẳng cấp thượng lưu

    Dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang tận hưởng cuộc sống thiên đường tại một trong mười bãi biển đẹp và nguyên sơ nhất thế giới. Vẻ đẹp tại Bãi Dài – Nha Trang khác hẳn so với những dự án trước, Dự án tận dụng tối đa sự bình yên thơ mộng từ vẻ đẹp của đảo, cùng gió và nắng biển tự nhiên nhẹ nhàng, mát mẻ quanh năm, mang tới cơ hội thưởng ngoạn suốt 4 mùa cho du khách nghỉ dưỡng tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

vinpearl-bai-dai

 

  1. Hợp tác đầu tư chuyên nghiệp

Đầu tư vào dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang, khách hàng có cơ hội hợp tác có chủ đầu tư Vingroup – một chủ đầu tư uy hàng đầu tại Việt Nam với thành công vang dội từ các dự án mang thương hiệu Vinpearl trước đây.

  1. Cam kết lợi nhuận từ chương trình Timeshare lớn nhất

Từ những dự án Vinpearl trước đấy, khách hàng dự kiến sẽ được tham gia chương trình cho thuê Timeshare với mức lợi nhuận cao nhất. Điều này tạo thuận lợi cho nhà đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng tại đây sẽ có thể sớm hòa vốn và sản sinh lợi nhuận lâu dài.

  1. Cơ hội nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao

Theo dự kiến, khách hàng sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sẽ được hưởng miễn phí những đêm nghỉ miễn phí tại biệt thự của mình hoặc quy đổi tương đương trong hệ thống biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl toàn quốc.

Nguồn: http://vingroup.land/


Meinhardt
Artelia
mace
arup
Aurecon
Aedas
Gensler
Atkins