Slogan
BT 2 tầng 3 PN tại biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài: đầu tư sinh lời ngay lập tức
 

Biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ hay BT 2 tầng 3 PN tại biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài là loại biệt thự được xây dựng nhiều nhất tại dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang Resort & Villas. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội có thể hấp dẫn lượng lớn du khách nghỉ dưỡng, BT 2 tầng 3 PN trở thành một trong những lựa chọn sáng giá để Nhà đầu tư có thể đầu tư sinh lời ngay lập tức.

 

mat bang du an biet thu bien vinpearl bai dai

BT 2 tầng 3 PN tại biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài là loại biệt thự được xây dựng nhiều nhất trong dự án. Hẳn nhiên về lợi thế thì loại hình biệt thự này sẽ không thể nào kém những loại biệt thự khác. Bởi lẽ với Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup thì bất kế một dòng sản phẩm nào khi đưa ra thị trường đều phải là những sản phẩm có tiềm năng phát triển lớn, có thể mang về nhiều lợi ích nhất. Tính toán, có thể thấy trong dự án Vinpearl Bãi Dài Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup đã dành không ít ưu ái cho loại hình BT 2 tầng 3 PN. Cùng khám phá những tiềm năng phát triển của loại hình này:

  1. BT 2 tầng 3 PN: tầm nhìn đa dạng

BT 2 tầng 3 PN tại biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài ở Nha Trang là loại biệt thự được thiết kế độc đáo và ấn tượng. Đặc biệt, loại hình này còn sở hữu những tầm nhìn tuyệt đẹp. Cụ thể:

+ 21 căn BT 2 tầng 3 PN được xây dựng trên ốc đảo với tầm nhìn hướng hồ tuyệt đẹp.

+ 43 căn BT 2 tầng 3 PN được xây dựng ven hồ với tầm nhìn hướng hồ và có thể nhìn thấy các căn biệt thự ốc đảo.

+ 54 căn BT 2 tầng 3PN còn lại xây dựng cạnh vườn hoa mang lợi thế cho du khách tùy ý đi dạo ngắm cảnh tại vườn hoa.

Ngoài ra thiết kế độ chênh của các căn biệt thự còn tạo ra lợi thế những căn có độ chênh cao có thể nhìn thấy biển.

  1. Độ chênh của các căn biệt thự

biet thu bien vinpearl bai dai nha trang-1

Độ chênh so với mặt nước biển của các căn biệt thự BT 2 tầng 3 PN cũng khá đa dạng: 5m; 14m; 15m; 17m;… Điều này mang một lợi thế cho dãy thứ hai từ mặt biển vào. Độ chênh lên tới 17 m có thể giúp các căn biệt thự cạnh vườn hoa nhìn thấy biển hoặc nhìn thấy hồ, đây là một lợi thế tuyệt vời mà các Nhà đầu tư thông minh không thể bỏ qua khi phân tích và lựa chọn căn biệt thự để đầu tư.

  1. BT 2 tầng 3 PN thiết kế đẳng cấp vượt chuẩn 5 sao

Không thua kém những khu nghỉ dưỡng hạng sang của Vinpearl trước đó, dự án này có thể nói là sự tích hợp của nhiều ưu điểm cũng như tránh bỏ những hạn chế má những dự án đi trước đã mắc phải.

Và một trong những điều mà các căn BT 2 tầng 3 PN tại  biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài ở Nha Trang không thể thiếu chính là thừa kế phong cách kiến trúc tân cổ điển sang trọng đồng thời sở hữu những thiết kế đẳng cấp vượt chuẩn 5 sao trong từng căn biệt thự. Từ hệ thống hồ bơi trong nhà, hệ thống phòng bếp, phòng tắm, phòng ngủ hay sân vườn, ban công đều được chú trọng và kỳ công trong từng chi tiết, hoa văn.

Lợi ích khi sở hữu BT 2 tầng 3 PN tại biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài ở Nha Trang

  • Sở hữu ngay 1 căn biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ tại biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài – một trong những căn biệt thự đặc biệt sang trọng được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, có khả năng gia tăng giá trị BĐS theo thời gian.
  • Sở hữu những lợi nhuận hấp dẫn, ổn định theo cam kết từ Chủ đầu tư dự án ngay khi thanh toán hoàn tất 100% giá trị căn biệt thự (có thể là 85% lợi nhuận từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự mỗi năm trong 10 năm liên tiếp).
  • Sở hữu kênh đầu tư trung hạn, dài hạn với vấn đề pháp lý rõ ràng giúp Chủ nhân căn biệt thự có thể trao quyền sở hữu cho những thế hệ sau.
  • Sở hữu những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí do Chủ đầu tư dự án dành tặng.

Nguồn: http://vingroup.land/


Meinhardt
Artelia
mace
arup
Aurecon
Aedas
Gensler
Atkins