Slogan
BT 2 tầng 4 PN tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Sở dĩ được lựa chọn là kênh đầu tư lâu dài, ổn định là bởi dòng sản phẩm này sở hữu những ưu điểm vượt trội có thể mang về những nguồn lợi ích tài chính và những giá trị cuộc sống ưu việt cho Nhà đầu tư. Cụ thể:

Sở hữu diện tích rộng, nhiều phòng ngủ – thích hợp du lịch đông người

Diện tích rộng, nhiều phòng ngủ là lợi thế tuyệt vời của BT 2 tầng 4 PN tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang.

29 căn BT 2 tầng 4 PN tại Vinpear Bãi Dài Nha Trang có diện tích sàn xây dựng của loại biệt thự này là 330m2; diện tích lô đất 360m2 – 484,76m2 tầm nhìn hướng hồ giúp mang đến một không gian đầy thơ mộng và thanh bình cho du khách lựa chọn loại căn hộ này.


BT 2 tang 4 PN tai Vinpearl Bai Dai Nha Trang1

Đặc biệt, loại biệt thự này còn có tới 4 phòng ngủ rất thích hợp cho những du khách đi du lịch đông người. Không cần lo lắng phải thuê nhiều phòng trong 1 khách sạn mà chỉ cần thuê căn biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ là cả gia đình hoặc nhóm du lịch của bạn có thể nghỉ ngơi, thư giãn thoái mái. Loại BT 2 tầng 4 PN có thể ở tới 8 người (2 người/ 1 phòng ngủ). Vì vậy dù là du lịch gia đình đa thế hệ hay du lịch theo nhóm cũng đều có thể ở.

Vị trí ven hồ tạo tầm nhìn tuyệt đẹp cho du khách

Mat bang biet thu 2 tang 4 phong ngu tai Vinpearl Bai Dai Nha Trang

Vị trí cũng là một lợi thế tuyệt vời của loại BT 2 tầng 4 PN tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang. BT 2 tầng 4 PN có vị trí ven hồ, 100% căn biệt thự loại này đều có tầm nhìn hướng hồ tuyệt đẹp.

Đặc biệt, loại hình BT 2 tầng 4 PN được xây dựng và thiết kế theo hình cánh cung giúp mọi căn biệt thự đều có tầm nhìn mở rộng.

Một lợi thế nữa từ vị trí của biệt thự là các tiện ích như: hệ thống nhà hàng, khu vực cửa ra vào sát ngay cạnh giúp du khách nghỉ dưỡng tại đây có thể di chuyển đi lại một cách thuận lợi.

Giá bán hấp dẫn và phù hợp với nhiều Nhà đầu tư

Một lợi thế ở dự án biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Nha Trang Resort & Villas mà Nhà đầu tư, Khách hàng nào cũng thích chính là giá bán hấp dẫn, dự kiến căn rẻ nhất từ 14 – 15 tỷ VNĐ; giá bán căn BT đắt nhất khoảng 25 tỷ VNĐ. Điều này đặc biệt phù hợp với năng lực tài chính của nhiều Nhà đầu tư, đặc biệt là những Nhà đầu tư trung lưu chưa có cơ hội đầu tư vào dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng siêu sang này.

Với giá bán này, Khách hàng, Nhà đầu tư mua BT 2 tầng 4 PN sẽ không quá 25 tỷ VNĐ. Vì vậy, dù là Nhà đầu tư giàu có sở hữu nguồn tài chính dồi dào hay Nhà đầu tư trung lưu không có quá nhiều dòng vốn trong tay đều có thể mua được.

BT 2 tang 4 PN tai Vinpearl Bai Dai Nha Trang

Đặc biệt, với chính sách bán hàng hấp dẫn từ Chủ đầu tư, Nhà đầu tư đầu tư dòng sản phẩm này còn có thể sử dụng những đòn bẩy tài chính. Như vậy, chỉ cần từ 10 tỷ VNĐ, thậm chí là ít hơn thì Nhà đầu tư đã có thể đầu tư vào dòng sản phẩm BT 2 tầng 4 PN tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang rồi. Đây là một lợi thế lớn hấp dẫn và cũng là một chiếc “phao cứu sinh” cho những Nhà đầu tư không có quá nhiều vốn tài chính như lỡ “phải lòng” BT 2 tầng 4 PN tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang.

Ngoài ra, BT 2 tầng 4 PN cũng sở hữu những tiện ích & dịch vụ đẳng cấp tại dự án và sở hữu những ưu điểm chung mà dự án mang lại. Với những ưu điểm trên, BT 2 tầng 4 PN tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang chắc chắn sẽ hấp dẫn sự quan tâm của nhiều Nhà đầu tư.

Ngoài loại BT 2 tầng 4 PN, dự án biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Nha Trang còn sở hữu nhiều loại hình BT khác như: BT 1 tầng 2 PN; BT 1 tầng 3 PN; BT 2 tầng 3 PN với các tầm nhìn hướng hồ, hướng vườn hoa hoặc hướng biển. Quý khách hàng có thể tùy ý lựa chọn theo sở thích, nhu cầu và năng lực tại chính của mình.

Nguồn: http://vingroup.land/


Meinhardt
Artelia
mace
arup
Aurecon
Aedas
Gensler
Atkins