Slogan
BTB ốc đảo tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang khiến Nhà đầu tư phải “tranh nhau”

BTB ốc đảo tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang là loại biệt thự biển 2 tầng 3 phòng ngủ thuộc dãy BD 02 và BD 03; được xây dựng 21 căn biệt thự với diện tích sàn xây dựng là 300m2; diện tích lô đất của các căn biệt thự từ 360m2 – 431m2.

10BTB ốc đảo tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sở hữu những ưu điểm gì?

Tọa lạc phía trong của dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang tính từ mặt biển đi vào, loại hình biệt thự biển ốc đảo sở ưu điểm khiến không chỉ là Nhà đầu tư yêu thích mà còn làm mê mẩn du khách nghỉ dưỡng bởi sự lãng mạn, thơ mộng mà chúng mang lại.

+ Vị trí ngay trung tâm của hệ thống hồ bao quanh dự án tạo nên thế trung tâm, tạo thành ốc đảo độc lập. Đây sẽ là loại hình biệt thự mang tới không gian nghỉ dưỡng riêng tư tuyệt đối cho du khách nghỉ dưỡng. Đối với những du khách nghỉ dưỡng yêu thích sự lãng mạn, thanh bình và đề cao tính riêng tư như những cặp đôi đi hưởng tuần trăng mật, kỳ nghỉ dưỡng hai người,… thì đây sẽ là điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời. Đây là một lợi thế hấp dẫn khách du lịch gia tăng công suất phòng cho BTB ốc đạo tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang.

biet thu bien oc dao tai vinpearl bai dai nha trang

+ So với giá bán của các dự án BTB Vinpearl trước đó như: Vinpearl Golf Land Nha Trang; Vinpearl Nha Trang Bay thì giá bán BTB ốc đảo tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sẽ thấp hơn và hấp dẫn hơn rất nhiều. Dự kiến giá bán BTB ốc đảo chỉ trên dưới 20 tỷ VNĐ.

+ Độ chênh các căn BTB ốc đảo là 5m so với mực nước biển giúp tầm nhìn view hồ của căn biệt thự rộng hơn. Bao quanh là hệ thống hồ giúp căn biệt thự thoáng mát tuyệt đối.

+ Với loại hình 2 tầng 3 phòng ngủ, loại BTB ốc đảo này cũng rất thích hợp với đối tượng du khách là gia đình, nhóm người => xu hướng nghỉ dưỡng đi theo đám đông, gia đình.

Với những ưu điểm góp phần gia tăng tiềm năng phát triển của loại hình trên, BTB ốc đảo tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang chắc chắn sẽ cuốn hút rất nhiều Nhà đầu tư quan tâm và muốn sở hữu, thậm chí được dự đoán các Nhà đầu tư sẽ phải “tranh giành” nhau nếu muốn là chủ nhân của 1 trong 21 căn biệt thự biển ốc đảo này.

10

 BTB ốc đảo tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang thích hợp với Nhà đầu tư nào?

Nhà đầu tư yêu thích loại hình BTB ốc đảo; Nhà đầu tư có nguồn tài chính từ 20 tỷ VNĐ; Nhà đầu tư nhận ra tiềm năng sáng giá của loại hình biệt thự biển này đều có thể sở hữu BTB ốc đảo tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang.

 

biet thu oc dao tai vinpearl bai dai nha trang 2

  • Đối với những Nhà đầu tư yêu thích loại hình BTB ốc đảo: không chỉ với mục đích là sở hữu BTB ốc đảo tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang với mục đích là đầu tư sinh lời mà còn với mục đích để tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp. Đây chắc chắn sẽ là khu nghỉ đưỡng đẳng cấp bậc nhất tại Nha Trang.
  • Đối với những Nhà đầu tư có nguồn tài chính từ 20 tỷ VNĐ: hẳn nhiên không thể bỏ qua loại hình BTB ốc đảo số lượng có hạn này. Bởi lẽ, xét những căn BTB 1 tầng 2 phòng ngủ giá từ 14 – 15 tỷ VNĐ thì vẫn còn thừa tài chính; những căn mặt biển lại thiếu tài chính; trong khi những căn BTB ốc đảo lại vừa phù hợp tài chính vừa có tiềm năng sinh lời cao.
  • Đối với những đại gia siêu giàu thì những căn BTB ốc đảo tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang có thể trở thành nơi nghỉ dưỡng, “ngôi nhà thứ hai” cho Nhà đầu tư được sở hữu những kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp tại đây; đồng thời nhàn nhã nhận những khoản lợi nhuận hấp dẫn theo định kỳ.

Nhà đầu tư yêu thích và nhận ra những căn BTB ốc đảo tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang có tiềm năng sinh lời sáng giá sẽ không thể nào bỏ lỡ cơ hội đầu tư này. Và tất nhiên, cơ hội chỉ dành cho những Nhà đầu tư quyết đoán và nhanh nhất. Vì vậy, cũng chẳng ngoa nếu nói BTB ốc đảo tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang khiến Nhà đầu tư phải “tranh giành” nhau.

Nguồn: http://vingroup.land/


Meinhardt
Artelia
mace
arup
Aurecon
Aedas
Gensler
Atkins