Slogan
Căn 1 tầng 2 PN tại biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài sẽ “cháy hàng” đầu tiên

Căn 1 tầng 2 phòng ngủ (1 tầng 2 PN) tại biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài là loại ít nhất trong 4 loại hình biệt thự của dự án này. Mặc dù không có lợi thế sát biển, không được như những căn ốc đảo có tầm nhìn view hồ rộng mở nhưng những căn 1 tầng 2 PN tại biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài sẽ “cháy hàng” đầu tiên trong 4 loại hình của dự án.

Cùng tìm hiểu những lý do căn 1 tầng 2 PN tại biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài được dự đoán sẽ là loại cháy hàng đầu tiên:

  1. Diện tích nhỏ đặc biệt thích hợp khách du lịch từ 1 – 4 người

Diện tích các lô biệt thự 1 tầng 2 PN tại biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài là từ 360m2 – 511,72m2; diện tích sàn xây dựng của loại biệt thự này là 220m2. Tổng số căn biệt thự loại 1 tầng 2PN tại dự án chỉ có 25 căn.

Mặc dù diện tích sàn xây dựng của các lô biệt thự loại này là nhỏ nhất (220m2) nhưng ngược lại, diện tích các lô biệt thự lại không hề nhỏ. Tối thiểu là 360m2 và lớn nhất là 511,72m2 – căn biệt thự có diện tích lô đất lớn nhất trong dự án cũng nằm trong loại biệt thự này.

can 1 tang 2 phong ngu tai biet thu bien vinpearl bai dai

Với diện tích sàn xây dựng là 220m2 cùng với thiết kế 1 tầng 2 PN thì loại biệt thự 1 tầng 2 PN tại biệt thự biểnVinpearl Bãi Dài đặc biệt thích hợp với nhiều đối tượng du khách; từ 1 người, 2 người, 3 người hay 4 người đều có thể lựa chọn loại hình này. Đây là một lợi thế của căn biệt thự (không quá nhỏ cũng không quá lớn, vừa vặn có diện tích phù hợp với đa phần đối tượng khách nghỉ dưỡng). => Đây chính là tiềm năng phát triển của loại hình biệt thự  này, đồng thời cũng là một trong những yếu tố mà Nhà đầu tư thông minh sẽ nhìn ra. Điều này tác động mạnh mẽ đến dự đoán loại 1 tầng 2 PN tại biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài sẽ “cháy hàng đầu tiên” trong dự án.

 

  1. Giá bán căn 1 tầng 2 PN tại biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài rẻ nhất

Thiết kế 1 tầng 2 PN, đồng thời lại có diện tích sàn xây dựng, cộng thêm vị trí có tầm nhìn chính là vườn hoa và hệ thống cây xanh nên giá bán căn 1 tầng 2 PN tại biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sẽ là rẻ nhất trong các loại hình biệt thự.

can 1 tang 2 phong ngu tai biet thu bien vinpearl bai dai1

Tuy nhiên, giá rẻ nhất không có nghĩa là tiềm năng sinh lời sẽ giảm mà là đối tượng khách hàng của mỗi loại biệt thự cũng có sự khác biệt. Vừa vặn căn 1 tầng 2 PN đặc biệt thích hợp với nhiều đối tượng, mở ra những tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

Với giá bán dự kiến của căn 1 tầng 2 PN từ 14 tỷ đến 15 tỷ đồng thì ngay cả Nhà đầu tư trung lưu cũng có thể bước chân vào thị trường này. Và nếu không có gì thay đổi thì Chủ đầu tư cũng sẽ đưa ra chính sách hỗ trợ tài chính hấp dẫn dành cho những Nhà đầu tư có nhu cầu.

  1. Giá cho thuê rẻ nhất trong 4 loại biệt thự, hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng

Sở hữu vị trí view vườn hoa, cộng thêm phong cách thiết kế các căn biệt thự có độ chênh tạo điều kiện cho căn hộ có thể nhìn thấy hồ. Tuy nhiên, với khuyết điểm là không có tầm nhìn hướng biển, tầm nhìn hướng hồ cũng bị hạn chế, thêm nữa đây lại là loại biệt thự nhỏ nhất (về diện tích sàn xây dựng) nên chi phí để nghỉ dưỡng cũng sẽ có giá thấp hơn những căn còn lại.

can 1 tang 2 phong ngu tai biet thu bien vinpearl bai dai

  1. Sở hữu đồng bộ những tiện ích, dịch vụ đẳng cấp mà các loại hình biệt thự khác có

Ngoài những điểm trên, căn 1 tầng 2 PN tại biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài còn sở hữu đồng bộ những tiện ích, dịch vụ đẳng cấp mà 4 loại hình biệt thự còn lại đều có.

Điển hình như: tiện ích khu vui chơi giải trí; tiện ích sân golf Vinpearl Golf; tiện ích bể bơi ngoài trời,…  cùng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Vincharm Spa, dịch vụ tiếp đón,… mang đến những trải nghiệm trọn vẹn trong kỳ nghỉ dưỡng.

Nguồn: http://vingroup.land/


Meinhardt
Artelia
mace
arup
Aurecon
Aedas
Gensler
Atkins