Slogan
Chi 1,5 tỷ đầu tư Vinhomes Golden River liệu có khả thi?

Hiện tại Vingroup tung ra gói giải pháp tài chính vô cùng tuyệt vời cho đợt ra mắt Vinhomes Golden River

  • + Cho vay 70% giá trị căn hộ
  • + Ân hạn nợ gốc : 24 tháng
  • + Lãi suất 0% trong vòng 24 tháng
  • + Trả nợ trước hạn trong thời gian 24 tháng : KHÔNG PHẠT

–> Đây là cơ hội cho các nhà đầu tư sử dụng tốt đòn bẩy tài chính vay vốn ngân hàng để đầu tư. Chỉ cần 30% để kí HDMB là bạn đã có thể đầu tư căn hộ tại Vinhomes Golden River.

Nếu giả dụ bạn đầu tư 1 căn Condotel tại Vinhomes Golden River giá trung bình 4 tỷ (view đẹp)

+ Chi phí đầu tư ban đầu là 30% = 1 tỷ 2

+ Vay 70% / 2 năm không lãi suất

Trong 2 năm ( Giao nhà ) lợi nhuận trung bình 1 căn tại The AQua có view đẹp chênh lệch khoảng 20% giá trị căn hộ mua tương đương với 800 triệu.

Vậy tính ra tỷ suất lợi nhuận của bạn nếu bán trong vòng 2 năm kì vọng sẽ là hơn 80% - Một con số biết nói

Còn nếu bạn giữ lại không bán thì có thể khai thác cho thuê căn Office-tel tại Vinhomes Golden River . 

+ Giá thuê : Trung bình là 1600$/ tháng => 1 năm : 19.200$ năm – Tỷ suất lợi nhuận khoảng 8-9%/năm

+ Lãi suất trung bình bắt đầu bạn phải trả cũng từ khi bạn nhận nhà : dự kiến khoảng 10%/năm của 70% tương đương với 10% của 2 tỷ 8 là 280 triệu < 19.200$ ( Lợi nhuận khai thác) . Tức là nếu vay vốn cho thuê thì ngay lập tức căn Office-tel bạn mua đã khai thác được và đắp qua trả lãi suất vay.

+ Số tiền trả lãi vay ngày càng giảm ( Dư nợ giảm dần) còn giá thuê tăng dần ( Ít nhất theo lạm phát) .

Nếu theo phương án trên chỉ sau khoảng 5-6 năm là quý khách đã có được 1 căn hộ cao cấp ngay trung tâm Quận 1 chỉ với số vốn ban đầu là 1 tỷ 5. Đây là phương án tích lũy tài sản bằng vốn vay ngân hàng với gói lãi suất ưu đãi .

Đặc biệt là dòng sản phẩm của chủ đầu tư Vingroup, thương hiệu Vinhomes luôn đảm bảo về chất lượng công trình, pháp lý, dịch vụ cũng như giá trị gia tăng liên tục.

Lưu ý: Khách hàng đầu tư cần tỉnh táo. Thị trường sơ cấp ( Chủ đầu tư bán ra) tốt không có nghĩa là thị trường thứ cấp (Khách hàng bán lại) sẽ tốt. Vinhomes Central Park chỉ có giai đoan đầu của dự án là luot1 sóng tốt còn sau này thì chỉ có căn đẹp mới lướt được và số lượng này không nhiều. Ba Son cũng sẽ như vậy, sốt nóng trong giai đoạn đầu bán ra khoảng 20-30% sản phẩm đầu tư căn đẹp sẽ OK…còn các GĐ sau thì phải cẩn trọng chọn căn đẹp . Hoặc mua Ba Son có thể tính phương án lâu dài.

Hiện nay khách hàng đã có thể bắt đầu đặt chỗ để ưu tiên mua đươc căn đẹp ở giai đoạn đầu. Không đặt chỗ sẽ khó mua được căn đẹp.


Meinhardt
Artelia
mace
arup
Aurecon
Aedas
Gensler
Atkins