Slogan
Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài liền tay, nhận ngay lợi ích hấp dẫn

Sở hữu những tiềm năng phát triển sáng giá, Vinpearl Bãi Dài đã mang tới những cơ hội thu về những lợi ích hấp dẫn cho Nhà đầu tư. Cụ thể:

10 Lợi ích 1: Sở hữu sản phẩm đẳng cấp thời thượng

Lợi ích đầu tiên mà Nhà đầu tư sẽ được hưởng khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài tại Nha Trang là được sở hữu sản phẩm đẳng cấp thời thượng.

200 căn biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài được xây dựng thành một hệ thống khu nghỉ dưỡng, được bao quanh bởi hệ thống hồ nước ngọt tuyệt đẹp. Với phong cách kiến trúc tân cổ điển sang trọng và quý phái, kết hợp với lối thiết kế độ chênh của các căn biệt thự giữa các dãy là khác nhau tạo nên một hệ thống biệt thự biển đa tầng.

hinh anh vinpearl bai dai

Đặc biệt, chất lượng của 200 căn biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp dưới sẽ giám sát khắt khe trong khâu xây dựng; bên cạnh đó hệ thống nội thất được trang bị đầy đủ – liền tường hoặc rời tường tạo nên một căn biệt thự hoàn chỉnh với những vật liệu, chất liệu trang trí thời thượng.

Bên cạnh đó, đẳng cấp và thời thượng của sản phẩm biệt thự còn được thể hiện qua tiện ích, dịch vụ cao cấp đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghỉ ngơi thời thượng của du khách nghỉ dưỡng.

10

 Lợi ích 2: Được hưởng Cam kết lợi nhuận tài chính “khủng”

Lới ích thứ 2 Nhà đầu tư được hưởng khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài tại Nha Trang là Nhà đầu tư sẽ được hưởng cam kết lợi nhuận tài chính “khủng”.

Theo dự kiến, Nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi nhuận 85%/năm lợi nhuận từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự mỗi năm. Cam kết được diễn ra trong 10 năm liên tiếp.

dau tu biet thu bien vinpearl bai dai nha trang

Có thể nói, lợi nhuận chia theo tỷ lệ 85:15 đang là tỷ lệ cao nhất trên thị trường mà hiếm có dự án nào, Chủ đầu tư nào có được. Đặc biệt hơn là Chủ đầu tư đưa ra cam kết lợi nhuận tối thiểu = 10% giá trị biệt thự. Do vậy, tính đến khả năng xấu nhất thì Nhà đầu tư vẫn được hưởng 10% giá trị biệt thự mỗi năm, nếu việc hoạt động cho thuê diễn ra tốt nhất thì lợi nhuận được chia là 85:15. Do vậy, công suất hoạt động càng cao thì cam kết lợi nhuận tài chính càng “khủng”.

10

 Lợi ích 3: Được tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng bất tận

Lợi ích thứ ba Nhà đầu tư được hưởng khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài tại Nha Trang là, Nhà đầu tư, Khách hàng sẽ được hưởng những kỳ nghỉ dưỡng bất tận.

tan huong ky nghi duong tai biet thu bien vinpearl bai dai

15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm được chia làm những kỳ nghỉ dài cho Quý khách hưởng thụ những giây phút thư giãn, là cơ hội để cả gia đình Khách hàng được bồi dưỡng tình cảm; là cơ hội để bản thân Khách hàng buông bỏ mọi lo toan trong cuộc sống để thả hồn phiêu đãng cùng thiên nhiên, để cân bằng lại cuộc sống, phục hồi sức khỏe cả tâm hồn và thể chất bằng những dịch vụ và tiện ích đẳng cấp, thời thượng tại khu nghỉ dưỡng.

10

 Lợi ích 4: Hạn chế tối đa rủi ro bởi có Chủ đầu tư uy tín, kinh nghiệm

Một lợi ích nữa mà Nhà đầu tư được hưởng khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài tại Nha Trang chính là được sở hữu căn biệt thự biển từ Chủ đầu tư uy tín, giàu kinh nghiệm trong việc đầu tư, sinh lời, có những chiến lược phát triển cho riêng mình nhằm mang lại lợi ích tối đa cho Khách hàng và hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình đầu tư.

Khách hàng nên biết, khi đầu tư dù là lĩnh vực nào thì đều có khả năng gặp những rủi ro. Nhất là kênh đầu tư cần đến nguồn tài chính khủng như bất động sản nghỉ dưỡng. Để hạn chế điều này thì bắt buộc Nhà đầu tư phải sáng suốt trong lựa chọn kênh đầu tư cho mình.

dau tu biet thu bien vinpearl bai dai nha trang nhan ngay loi ich hap dan

Biệt thự biển nghỉ dưỡng là miếng mồi béo bở nhưng đồng thời cũng là thuốc độc nếu Nhà đầu tư lựa chọn sai. Và một trong những “liều thuốc an thần” cho Nhà đầu tư chính là Chủ đầu tư của dự án. Đây cũng là một trong những yếu tố hàng đầu Nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ càng trước khi chọn lựa đầu tư.

Chủ đầu tư biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Nha Trang là tập đoàn Vingroup – một trong những “ông lớn” của ngành bất động sản với nhiều thành công trong các dự án bất động sản cao cấp. Năm 2015 Vingroup “làm mưa làm gió” trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng và năm 2016 điều đó vẫn tiếp diễn với dự án mở đầu là biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Nha Trang. Bằng vào những kinh nghiệm đã có; bằng vào những thành tựu đạt được và bằng vào năng lực tài chính lưu động khủng, tập đoàn Vingroup xứng đáng là một “ông chủ” đáng tin cậy. Vì thế, Nhà đầu tư lựa chọn đầu tư biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Nha Trang có thể tránh được những rủi ro không đáng có.

10

 Lợi ích 5: Sở hữu chính sách bán hàng hấp dẫn

Một lợi ích nữa khiến những Nhà đầu tư không thể bỏ qua việc đầu tư biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài chính là dự án này sở hữu chính sách bán hàng hấp dẫn.

Theo thông tin dự kiến, Vinpearl Bãi Dài sẽ có chính sách bán hàng hấp dẫn là:

+ Cam kết sinh thời tối thiểu 10% giá trị biệt thự /năm; tối đa 85% lợi nhuận từ Chương trình cho thuê/ năm trong 10 năm liên tiếp.

+ Được tặng 150 đêm nghỉ/ 10 năm liên tiếp tại hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl.

+ Được sử dụng chính sách hỗ trợ vay vốn với nguồn vốn lên tới 65% giá trị biệt thự với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu.

Trên đây là 5 lợi ích hấp dẫn Nhà đầu tư sẽ được hưởng khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Nha Trang.

Nguồn: http://vingroup.land/


Meinhardt
Artelia
mace
arup
Aurecon
Aedas
Gensler
Atkins