Slogan
Đầu tư Vinpearl Bãi Dài Nha Trang, sở hữu ngay 3 lợi ích tài chính
 

Đầu tư Vinpearl Bãi Dài Nha Trang hôm nay Quý Khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu ngay 3 lợi ích tài chính hấp dẫn là: lợi ích từ Chương trình cho thuê; lợi ích từ chính sách hỗ trợ tài chính của Chủ đầu tư và lợi ích tài chính lâu dài.

Lợi ích tài chính từ Chương trình cho thuê

Mỗi một dự án biệt thự biển sẽ có những chính sách bán hàng khác nhau. Vì thế lợi ích tài chính từ Chương trình cho thuê cũng sẽ không giống nhau. Hiện nay chưa có thông tin chính thức về chính sách bán hàng của dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang Resort & Villas. Dự kiến chính sách sẽ được đưa ra ngay khi mở bán.

Tuy nhiên, theo những dự án biệt thự biển trước đó thì lợi ích tài chính từ Chương trình cho thuê của dự án biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài chắc chắn sẽ không kém phần hấp dẫn so với những dự án biệt thự biển của Vinpearl trước đó tại Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang.

loi ich tai chinh dau tu vinpearl bai dai nha trang

Chủ đầu tư sẽ đưa ra cam kết về lợi nhuận đến Nhà đầu tư, để Nhà đầu tư yên tâm khi đầu tư Vinpearl Bãi Dài Nha Trang.

Ví dụ: Ở dự án mới đây về biệt thự biển của Vinpearl là: Vinpearl Paradise Villas ở Phú Quốc, Chủ đầu tư đưa ra cam kết lợi nhuận: Nhà đầu tư được hưởng tối thiếu 10% giá trị căn biệt thự mỗi năm, tối đa 85% lợi nhuận từ Chương trình cho thuê trong 10 năm liên tiếp.

Như vậy, lợi ích tài chính từ Chương trình cho thuê được Chủ đầm tư đảm bảo trong 20 năm. 10 năm này Nhà đầu tư có thể thu hồi nguồn vốn của mình.

  1. Lợi ích tài chính lâu dài trong tương lai

Sau thời gian cam kết từ Chương trình cho thuê, Nhà đầu tư có thể lựa chọn tiếp tục tham gia Chương trình cho thuê của Chủ đầu tư với những cam kết mới hoặc có thể lựa chọn kinh doanh tự do theo ý mình bởi lẽ căn biệt thự biển này đã thuộc về Nhà đầu tư.

Vì vậy, ngoài lợi ích tài chính từ Chương trình đầu tư do Chủ đầu tư cam kết thì khi đầu tư Vinpearl Bãi Dài Nha Trang Khách hàng còn được hưởng lợi ích tài chính lâu dài trong tương lai.

Lợi ích tài chính khi đầu tư biệt thự biển vinpearl nha trang

Với tiềm năng gia tăng giá trị theo thời gian + nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách ngày càng cao cấp thì việc kinh doanh, phát triển loại hình nghỉ dưỡng siêu sang này trong tương lai sẽ càng được phát triển hơn nữa.

Vì vậy, lợi ích tài chính lâu dài trong tương lai cũng là một trong những tài chính hấp dẫn mà Nhà đầu tư yêu thích khi đầu tư Vinpearl Bãi Dài Nha Trang.

  1. Lợi ích tài chính từ Chính sách hỗ trợ tài chính của Chủ đầu tư

Lợi ích tài chính từ Chính sách hỗ trợ tài chính của Chủ đầu tư cũng là một trong 3 lợi ích tài chính hấp dẫn khi đầu tư Vinpearl Bãi Dài Nha Trang.

Lợi ích này được coi là lợi ích rất hấp dẫn đối với Nhà đầu tư đang cần nguồn hỗ trợ tài chính để được sở hữu căn biệt thự biển theo ý muốn của mình. Đây cũng là lợi ích rất quan trọng có thể giúp những Nhà đầu tư thông thái nắm bắt được cơ hội để đầu tư vào sản phẩm có khả năng sinh lời cao nhất.

ho tro tai chinh

Cả 3 lợi ích tài chính khi đầu tư Vinpearl Bãi Dài Nha Trang đều là những lợi ích hấp dẫn làm “siêu lòng” Nhà đầu tư. Đặc biệt, với những Nhà đầu tư thông thái và biết nắm bắt cơ hội thì đây giống như kim chỉ nam để họ được sở hữu những căn biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp giàu lợi nhuận.

Nguồn: http://vingroup.land/


Meinhardt
Artelia
mace
arup
Aurecon
Aedas
Gensler
Atkins