Slogan
Nên hay không nên lựa chọn căn hộ Office-tel tại Vinhomes Golden River?

Hiện tại Office-tel sở hữu 50 năm nhưng vấn đề này không quan trọng về giá trị đầu tư. Chủ yếu do quan niệm về sở hữu tài sản của người Việt Nam mình.
Office-tel là một mô hình bất động sản hơi mới tại VN nhưng tại Nhật và Hàn Quốc đã có từ rất lâu. và sắp tới sẽ là xu hướng vì công năng sử dụng linh hoạt hơn so với căn hộ ở.Các công ty service có xu hướng ở tại chỗ và có văn phòng làm việc luôn và số lượng nhân sự không đông. Nếu thuê mặt bằng thì tốn chi phí khá cao nếu trong văn phòng hạng A(Hiện tại Q1 đang là 30$/m2), còn thuê rẻ hơn thì ko sang trọng không được đẳng cấp khi ra ngoài giao thiệp kí kết hợp đồng làm ăn.

Ưu điểm căn hộ Office-tel:

+ Lợi ích ngay tức thời: Chi phí đầu tư thấp hơn nhiều so với các căn hộ cùng diện tích, hướng view, số tầng.

+ Lợi ích lâu dài: Vừa có thể cho cá nhân thuê để ở hoặc cho công ty, doanh nghiệp thuê để làm văn phòng (nhu cầu thuê văn phòng khu vực này rất tốt)

Đồng thời, nếu đầu tư ngắn Office-tel thì Vinhomes Golden River đang có gói giải pháp tài chính khá hay :

+ Cho vay 70% giá trị căn hộ
+ Ân hạn nợ gốc : 24 tháng
+ Lãi suất 0% trong vòng 24 tháng
+ Trả nợ trước hạn trong thời gian 24 tháng : KHÔNG PHẠT

Sau thời gian được ân hạn nợ thì căn hộ cũng đã đi vào hoạt động khách hàng hoàn toàn có thể dùng tiền cho thuê để tiếp tục đắp vào trả lãi ngân hàng còn lại. Ngoài ra, giá trị gia tăng của sản phẩm sẽ tăng liên tục 1 phần do lạm phát, còn hợp đồng vay thì vẫn tính trên tiền gốc nên theo lạm phát thì hằng năm khách hàng càng trả ít đi.

Với gói này thì chỉ cần khoảng 1,5 tỷ là có thể đầu tư khá an toàn tại Vinhomes Golden River . Và tỷ suất lơi nhuận sẽ khá ổn nếu nhà đầu tư ra hàng đúng thời điểm.


Meinhardt
Artelia
mace
arup
Aurecon
Aedas
Gensler
Atkins