Slogan
Nhà đầu tư - Nên hay không nên đầu tư vào Vinhomes Golden River

Dễ dàng nhìn thấy các yếu tố thuận lợi từ vị trí địa lí đến uy tín của chủ đầu tư, các dịch vụ đạt chuẩn 5 sao và trên hết khách hàng đều nằm trong giới thượng lưu, họ là những con người thành đạt, giàu có. Dự án có tính thanh khoản cao. Tất cả các yếu tố đó sẽ góp phần làm tăng hiệu suất và hiệu quả đạt mức tối đa, vượt trội hơn hẳn so với các dự án khác hiện nay.

Một trong những mối quan tâm hàng đầu của khách hàng và nhà đầu tư đối với một căn hộ siêu sang đạt chuẩn như vậy thì giá cả sẽ như thế nào? Sau đây là một số thông tin vè giá cả của tòa nhà Vinhomes Golden River mới được cập nhật gần đây.

Tính đến thời điểm hiện tại, mức giá dao động của 1 căn hộ tại Vinhomes Golden River khoảng 4000 USD/m­2, ngoài ra, khi mua bất kì một căn hộ nào ở Vinhomes Golden River, khách hàng cũng sẽ được sở hữu một sổ hồng hữu vĩnh viễn. Con số đó, so với một căn hộ tiện nghi, hiện đại bậc nhất công với chế độ an ninh, giáo dục và chất lượng phục vụ thuộc hạng chuẩn sao là hoàn toàn phù hợp.

Hơn thế nữa, dịch vụ chăm sóc và tư vấn cho khách hàng của công ty chúng tôi là đội ngũ chuyên viên lành nghề, giàu kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết. Khi đến với công ty chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn là tham quan nhà hoàn toàn miễn phí. Hỗ trợ cho thuê, mua bán, chuyển nhượng đối với đối tượng khách hàng là các nhà đầu tư. Nhân viên công ty chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong các khâu giới thiệu, tham quan, tư vấn, hoàn thành các thu tục giấy tờ.

Vinhomes Golden River quả là sự lựa chọn tối ưu cho những doanh nhân và những người thành đạt nằm trong giới thượng lưu mong muốn được sở hữu một căn nhà đầy đủ các tiện nghi hiện đại, thuận tiên cho việc đi lại và hòa hợp với thiên nhiên. Bên cạnh đó, Vinhomes Golden River còn là sự lựa chọn sáng suốt đối với các nhà đầu tư.

Nguồn: http://vingroup.land/


Meinhardt
Artelia
mace
arup
Aurecon
Aedas
Gensler
Atkins