Slogan
Tiềm năng du lịch và đầu tư trỗi dậy tại Vịnh biển Cam Ranh – Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sở hữu một thiên đường nghỉ dưỡng được chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup đầu tư và xây dựng sở hữu nhiều bãi biển đẹp như: Bãi Nồm, Bãi Chướng, Bãi Ngọc Sương và đặc biệt là Bãi Dài với những bãi cát vàng, biển xanh bốn mùa cùng với những thắng cảnh du lịch mang đến cho Cam Ranh một tiềm năng du lịch và nghỉ dưỡng phát triển với nhiều loại hình du lịch khác nhau.
Dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Không chỉ thế , thành phố biển Nha Trang còn có điều kiện thuận lợi về giao thông, đây là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng khi Nhà đầu tư quyết định đầu tư các sản phẩm chất lượng và giá trị cao như Vinpearl Bãi Dài Nha Trang. TừVinpearl Bãi Dài Nha Trang tới đô thị lớn, Khách hàng có thể dễ dàng di chuyển vào nội khu thành phố và sân bay quốc tế .

Cùng với việc thuận lợi giao thông và tiềm năng du lịch tại vùng đất Bãi Dài , dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang thuộc chủ đầu tư Vingroup luôn là những dự án khiến khách hàng tin tưởng và quan tâm . Theo thống kê từ tập đoàn thì các sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng thuộc hệ thống Vinpearl luôn sở hữu công suất phòng cở mức cao, trung bình 80 – 90% ngay trong cả thời gian thấm điểm . Đây là một điểm lợi thế có một không hai mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng không thể bỏ lỡ.

Vị trí dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Chưa hết, thành phố Cam Ranh còn nhiều điều kiện thuận lợi về giao thông, một yếu tố đặc biệt quan trọng khi quyết định đầu tư một sản phẩm chất lượng, tiêu chuẩn và giá trị cao như Vinpearl Bãi Dài. Khoảng cách từ Bãi Dài tới đô thị lớn trong vùng và khu vực không xa, giao thông lại thuận lợi cả về đường bộ, hàng không. Bởi, ngay ở Cam Ranh đã có sân bay quốc tế được nhà nước quan tâm đầu tư, với khả năng kết nối linh hoạt tới nhiều quốc gia cũng như nội địa.

Ngay quanh khu vực sân bay Cam Ranh còn có nhiều cảnh quan thiên nhiên kỳ thú, hàng loạt công trình kiến trúc mang giá trị văn hóa- nghệ thuật cao như: tượng đài Việt- Nga, chùa Từ Vân…càng làm biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang đặc biệt hút khách. Theo thống kê của tập đoàn Vingroup, sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng thuộc hệ thống Vinpearl nơi đây luôn sở hữu công suất phòng ở mức cao, trung bình 80-90% ngay cả trong thời gian thấp điểm. Đây thực sự là lợi thế “có một không hai” mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng không thể bỏ qua đối với một sản phẩm bất động sản.

Bên cạnh đó, nếu xét trên khía cạnh đầu tư tài chính thì giá đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Bãi Dài Nha Trang có giá thấp bằng 1/3 so với các biệt thự biển nghỉ dưỡng tại các nước trong khu vực và trên thế giới . Cùng với đó, Vịnh biển Nha Trang lại là 1 trong 20 vịnh biển đẹp nhất thế giới. Những lợi thế đó mang lại cho những biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Nha Trang một lợi thế tăng giá tiềm năng theo thời gian.

Những yếu tố đó mang lại cho dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang  một tiềm năng du lịch đối với bãi biển Bãi Dài cũng như một tiềm năng đầu tư sinh lời dài hạn theo thời gian cho những nhà đầu tư thông minh đón đầu xu hướng

Nguồn: http://vingroup.land/


Meinhardt
Artelia
mace
arup
Aurecon
Aedas
Gensler
Atkins