Slogan
Ưu thế phát triển du lịch tại bãi Dài – Nha Trang

 

Sở hữu vẻ đẹp hoang sơ và quyến rũ

Bãi Dài – Nha Trang là một trong những bãi biển sở hữu vẻ đẹp hoang sơ và quyến rũ tại thành phố biển Nha Trang dễ dàng khơi dậy hứng thú cho du khách nghỉ dưỡng; thích hợp cho những du khách yêu thích cảnh đẹp và sự lãng mạn.

Sở hữu lợi thế về địa hình (bằng phẳng) nên bãi Dài Nha Trang đặc biệt thích hợp với những chuyến du lịch, dã ngoại và các hoạt động vui chơi ngoài trời.

du lich bai dai nha trang

Đặc biệt bãi Dài – Nha Trang còn sở hữu những đường bờ biển dài, cát trắng mịn và sạch hấp dẫn những du khách trong và ngoài nước.

Đến với bãi Dài – Nha Trang bạn còn được tận hưởng bầu không khí thanh bình, yên tĩnh, dễ dàng đạt tới trạng thái thư giãn tuyệt đối.

Bãi Dài còn là vị trí có khí hậu ôn hòa quanh năm giúp du khách có thể du lịch và nghỉ dưỡng bất kỳ lúc nào.

Với những lợi thế này, bãi Dài – Nha Trang chắc chắn sẽ mang tới tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng lớn. Là cơ hội đầu tư mà Nhà đầu tư thông thái nên nắm bắt.

Cơ hội đầu tư cho những Nhà đầu tư thông thái

Với những tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng trên, tập đoàn Vingroup đã sở hữu một mảnh đất vàng tại khu vực này với mục tiêu xây dựng một khu nghỉ dưỡng sinh thái ven biển siêu sang với hệ thống biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao cùng hệ thống tiện ích & dịch vụ cao cấp mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời.

Dự kiến, dự án này sẽ có tên là: Vinpearl Bãi Dài Nha Trang Resort & Villas.

vinpearl bai dai nha trang

Hiện nay, điểm dừng chân nghỉ ngơi cao cấp cho du khách có chất lượng tốt tại khu vực bãi Dài này chưa nhiều. Sự xuất hiện của khu nghỉ dưỡng Vinpearl Bãi Dài Nha Trang Resort & Villas chắc chắn sẽ là “tâm điểm” thu hút du khách nghỉ dưỡng. Và không ít Nhà đầu tư nhận thấy tiềm năng này => lượng Khách hàng đầu tư vào dòng sản phẩm này chắc chắn sẽ rất cao.

Và đây là cơ hội cho những Nhà đầu tư thông thái muốn nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lời cao cấp và muốn được sở hữu những sản phẩm có thể mang về dòng lợi nhuận ổn định, lâu dài.

Nguồn: http://vingroup.land/