Slogan
Vì sao nên chọn BTB 1 tầng 3 phòng ngủ tại Vinpearl Bãi Dài để đầu tư?

BTB 1 tầng 3 phòng ngủ tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang có tất cả 28 căn, diện tích sàn xây dựng là 270m2, diện tích lô đồng bộ 420m2 mang phong cách tân cổ điển sang trọng và quý tộc, có tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp và sở hữu những ưu điểm nổi bật khác có khả năng mang tới những tiềm năng sinh lời hấp dẫn khác.

biet thu 1 tang 3 phong ngu tai vinpearl bai dai nha trang

  1. BTB 1 tầng 3 phòng ngủ tại Vinpearl Bãi Dài có vị trí tuyệt đẹp hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng

Chỉ vỏn vẹn có 28 căn biệt thự biển 1 tầng 3 phòng ngủ được xây dựng tại dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang Resort & Villas. Số lượng có hạn lại sở hữu vị trí đẹp nên biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang chắc chắn sẽ mang đến sức hút mạnh mẽ cho Nhà đầu tư.

biet thu bien 1 tang 3 phong ngu tai vinpeal bai dai

BTB 1 tầng 3 phòng ngủ tại Vinpearl Bãi Dài có vị trí tuyệt đẹp hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng. Đây là tiền đề cũng là yếu tố đặc biệt quan trọng khi lựa chọn kênh đầu tư cho mình mà Nhà đầu tư cần biết.

Vị trí biệt thự biển 1 tầng 3 phòng ngủ nằm sát ngay mặt biển. Đây được coi là vị trí đẹp nhất đối với những du khách, Nhà đầu tư yêu thích và mong muốn được ngắm biển. Chính vì vậy, tiềm năng hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng cho loại hình này là rất lớn giúp gia tăng công suất hoạt động của căn biệt thự khi cho thuê. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới lợi nhuận sinh lời của Nhà đầu tư.

  1. BTB 1 tầng 3 phòng ngủ tại Vinpearl Bãi Dài sở hữu tiềm năng sinh lời lớn

BTB 1 tầng 3 phòng ngủ tại Vinpearl Bãi Dài sở hữu tiềm năng sinh lời lớn bởi lẽ loại hình biệt thự này có nhiều yếu tố tác động và làm gia tăng khả năng sinh lời cho Nhà đầu tư:

+ Vị trí đẹp hấp dẫn du khách, gia tăng công suất hoạt động. Điều này có tác động trực tiếp tới lợi nhuận sinh lời của Nhà đầu tư. Đặc biệt, từ vị trí sát biển những du khách nghỉ dưỡng cũng sẽ được “mục sở thị” bờ biển Nha Trang xinh đẹp, mang tới những trải nghiệm lý thú mà những căn biệt thử mặt trong không có được.

biet thu bien 1 tang 3 phong ngu

+ Chất lượng loại hình BTB 1 tầng 3 phòng ngủ tại Vinpearl Bãi Dài đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, thêm vào đó là tiện ích & dịch vụ cao cấp mang đến những trải nghiệm trọn vẹn cho du khách nghỉ dưỡng. Điều này hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng có thu nhập cao, có khả năng chi trả cho các dịch vụ chất lượng cao (khả năng chi trả cho những dịch vụ cao cấp của du khách nghỉ dưỡng ngày một cao).

+ Diện tích sàn xây dựng BTB 1 tầng 3 phòng ngủ tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang 270m2, diện tích các lô đồng bộ 420m2. Với diện tích rộng đồng thời thiết kế 3 phòng ngủ giúp du khách nghỉ dưỡng có thể đi nghỉ dưỡng cùng gia đình, nhóm bạn bè  (từ 3 – 6 người là hợp lý nhất).

  1. Đối tượng Khách hàng nào thích hợp đầu tư biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang?

Đối tượng Khách hàng thích hợp đầu tư BTB 1 tầng 3 phòng ngủ tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang là những người như:

+ Nhà đầu tư có nguồn tài chính trong tay trên 20 tỷ VNĐ (có thể thấp hơn nếu Nhà đầu tư lựa chọn phương pháp dùng đòn bẩy tài chính).

+ Nhà đầu tư muốn sở hữu một kênh đầu tư trung hạn, dài hạn có tiềm năng sinh lời hấp dẫn đồng thời đảm bảo khoản sinh lời được ổn định, an toàn.

+ Nhà đầu tư vừa muốn sở hữu kênh đầu tư sinh lời vừa muốn sở hữu tài sản BĐS nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế.

+ Nhà đầu tư vừa muốn đầu tư sinh lời vừa muốn tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng 5 sao thời thượng.

Trên đây là những đối tượng Khách hàng thích hợp đầu tư loại BTB 1 tầng 3 phòng ngủ tại Vinpearl Bãi Dài.

Nguồn: http://vingroup.land/


Meinhardt
Artelia
mace
arup
Aurecon
Aedas
Gensler
Atkins