Slogan
Vinpearl Bãi Dài Nha Trang – làm nóng lại phân khúc biệt thự biển

Sự xuất hiện này sẽ làm nóng lại phân khúc biệt thự biển trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven biển.

Biệt thự biển Nha Trang… tưởng chừng đã hết

biet thu bien bai dai nha trang 2

Ảnh minh họa
Trong khi nhiều người cho rằng, sự xuất hiện và lên ngôi của loại hình đầu tư mới – căn hộ khách sạn condotel sẽ trở thành xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven biển năm 2016 và cũng là dấu hiệu chấm hết cho những dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng thì một lần nữa tập đoàn Vingroup lại làm bao Nhà đầu tư ngạc nhiên và vui mừng vì sự xuất hiện của dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang. Đây chắc chắn sẽ là dự án làm cho nhiều Nhà đầu tư cảm thấy háo hức và muốn có phần vì tiềm năng phát triển của chúng.

Ngạc nhiên đáng vui mừng cho Nhà đầu tư

Đã từng nói, Vinpearl là dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ven biển siêu sang có thể mang về nguồn lợi nhuận khủng cho Nhà đầu tư thông minh biết chọn lựa và có can đảm, quyết liệt trong quyết đoán của mình. Đúng vậy, những dự án trước đó đã chứng minh biệt thự biển Vinpearl đang có sự phát triển theo chiều hướng tích cực.

Gần đây nhất, 407 căn biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang được bàn giao cho chủ nhân căn hộ và chính thức được đưa vào hoạt động: đông khách – công suất hoạt động cao là minh chứng lớn nhất cho tiềm năng sinh lời của dự án này.

biet thu bien bai dai nha trang

Ảnh minh họa

Chính điều đó khiến không ít Nhà đầu tư “đỏ mắt” vì chưa có cơ hội để đầu tư vào kênh đầu tư này. Phần vì giá quá cao, phần vì hấu hết căn biệt thự đã có chủ nhân.

Trước tình thế đó, dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang Resort & Villas lại được tung ra thị trường. Với những Nhà đầu tư yêu thích thị trường này thì đây là một tin tốt, “là cơn mưa rào” trong ngày nắng hạn, giúp Nhà đầu tư tìm được một kênh đầu tư ưng ý.

Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Dù là Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas hay dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang so ra cũng kém hơn Vinpearl Bãi Dài Nha Trang ở những điểm sau:

+ Cùng là kiến trúc tân cổ điển sang trọng quý phái nhưng Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sẽ được trau chuốt, loại bỏ những nhược điểm của giai đoạn trước đó.

+ Độ cao của các căn biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được thiết kế khác nhau đảm bảo căn biệt thự có tầm nhìn đẹp nhất.

+ Hệ thống hồ bơi được thiết kế mới hơn, giống như Vinpearl Paradise Villas – thiết kế đập tràn tạo nên sự lãng mạn và thẩm mỹ.

+ Hệ thống tiện ích & dịch vụ được thiết kế đẳng cấp 5 sao tiêu chuẩn quốc tế không thua kém gì so với những dự án trước đó.

Vinpearl Bãi Dài Nha Trang Resort & Villas chính là sự kế thừa và phát huy những ưu điểm của dự án Vinpearl trước đó nhằm hoàn thiện hơn, mang đến cho du khách nghỉ dưỡng những kỳ nghỉ trọn vẹn, ý nghĩa và khó phai nhất.

Nguồn: http://vingroup.land/


Meinhardt
Artelia
mace
arup
Aurecon
Aedas
Gensler
Atkins