Slogan
Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được lòng Khách đầu tư (phần 1)
 

10Mang về nguồn lợi nhuận tài chính hấp dẫn cho Khách đầu tư

Mang về nguồn lợi nhuận tài chính hấp dẫn cho Khách đầu tư là yếu tố đầu tiên khiến Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được lòng Khách đầu tư. Đây là dự án thứ 3 về biệt thự biển Vinpearl tại thành phố biển Nha Trang. Thừa kế những giá trị tinh hoa của những dự án trước đó, Vinpearl Bãi Dài Nha Trang mang đến cho Khách hàng đầu tư một niềm tin, niềm hy vọng lớn về một kênh đầu tư sinh lời khủng.

 

loi ich tai chinh

Đầu tiên, dự án này sở hữu vị trí tại Bãi Dài – Vịnh Cam Ranh – thành phố Nha Trang – tỉnh Khánh Hòa. Đây là một trong những bãi biển đẹp nhất tại Nha Trang vẫn còn giữ được vẻ đẹp tự nhiên và nguyên sơ. Đặc biệt, trong khu vực hiện chưa có một dự án nào về khu nghỉ dưỡng biệt thự biển hạng sang có quy mô lớn như dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang. Bởi thế, khi hoàn thiện thì đây chắc chắn sẽ là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế.

Ngoài ra, trong tương lai, nhu cầu nghỉ dưỡng trong một khu nghỉ dưỡng cao cấp sẽ cao hơn, lúc đó khu nghỉ dưỡng Vinpearl Bãi Dài Nha Trang với tiêu chuẩn quốc tế 5 sao sẽ là lựa chọn hàng đầu của du khách khi đến với Bãi Dài Nha Trang này.

 

10

Khách hàng được thể hiện đẳng cấp thượng lưu

Khách hàng được thể hiện đẳng cấp thượng lưu: đây chính là điểm thứ hai ở Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được lòng Khách hàng đầu tư. Không chỉ là cơ hội “ring” về những khoản lợi ích tài chính hấp dẫn, đầu tư Vinpearl Bãi Dài Nha Trang Khách hàng còn có cơ hội để thể hiện đẳng cấp thượng lưu cùng đối tác kinh doanh, bạn bè, người thân của mình.

biet thu bien bai dai nha trang 1

Với chất lượng 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế đẳng cấp, mỗi căn biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Nha Trang đều mang đến một trải nghiệm tuyệt vời. Không kể tới những tiện ích nội khu nghỉ dưỡng, chỉ riêng trong căn biệt thự biển, những nhà thiết kế tài ba dày dạn kinh nghiệm đã tạo ra một “thiên đường nhỏ” trong căn biệt thự, mang du khách, Khách hàng tận hưởng những điều tuyệt diệu nhất, để những ai nghỉ dưỡng tại căn biệt thự được trải nghiệm sâu sắc cảm xúc thăng hoa của cuộc sống.

10

Lợi nhuận những năm đầu được đảm bảo ổn định

Điểm thứ ba giúp Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được lòng Khách hàng đầu tư đó là: lợi nhuận trong những năm đầu được đảm bảo ổn định, an toàn. Bởi lẽ, khi đầu tư vào Biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Nha Trang, Nhà đầu tư sẽ được tham gia Chương trình cho thuê và được chia sẻ lợi nhuận từ Chường trình cho thuê theo tỉ lệ mà Chủ đầu tư đưa ra.

Mức lợi nhuận cam kết chắc chắn sẽ cao và ổn định, đảm bảo lợi ích tối đa cho Khách hàng đầu tư khi lựa chọn Vinpearl Bãi Dài Nha Trang của tập đoàn Vingroup – một trong những tập đoàn phát triển hàng đầu trong lĩnh vực BĐS ở Việt Nam với nguồn tài chính lưu động lớn mạnh.

loi nhuan on dinh

Theo như dự án về biệt thự biển Vinpearl mới đây thì Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup đã đưa ra cam kết sinh lời: Nhà đầu tư được hưởng 85% lợi nhuận từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự biển mỗi năm trong thời gian 10 năm liên tiếp. Điều đó có nghĩa, Nhà đầu tư sẽ được hưởng tối đa là 85% lợi nhuận, thu nhập từ Chương trình cho thuê và tối thiểu là 10% giá trị biệt thự biển Nhà đầu tư đang sở hữu.

Chính vì vậy, dự án mới – Vinpearl Bãi Dài Nha Trang chắc chắn cũng sẽ có chính sách cam kết sinh lời nhằm đảm bảo sự ổn định và gia tăng niềm tin cho Khách hàng đầu tư khi lựa chọn Vinpearl Bãi Dài làm kênh đầu tư cho mình.

Mỗi một yếu tố là một yêu điểm khẳng định Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được lòng Khách đầu tư. Và vẫn còn những yếu tố khác Quý khách có thể đón đọc trong kỳ sau (còn tiếp).

Nguồn: http://vingroup.land/


Meinhardt
Artelia
mace
arup
Aurecon
Aedas
Gensler
Atkins