Slogan
Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được lòng Khách đầu tư (phần 2)

Phần 1 của những điểm nhấn tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được lòng Khách đầu tư đã đề cập đến các yếu tố như: Mang về nguồn lợi nhuận tài chính hấp dẫn cho Khách đầu tư; Khách hàng được thể hiện đẳng cấp thượng lưu; lợi nhuận những năm đầu được đảm bảo ổn định;… Trong phần 2 này, chúng tôi tiếp tục đưa ra những điểm nổi bật của dự án được lòng Khách đầu tư như:

biet thu bien nha trang

Sở hữu bất động sản có giá trị gia tăng theo thời gian

Sở hữu bất động sản có giá trị gia tăng theo thời gian là điểm nhấn thứ tư mà dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được lòng Khách đầu tư.

Không phải tự nhiên mà Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được khẳng định là sản phẩm bất động sản có giá trị gia tăng theo thời gian mà còn vì nhiều yếu tố khác tác động và làm gia tăng tính khả thi cho dự đoán này:

Theo bà Dương Thùy Dung – Giám đốc Nghiên cứu và Tư vấn Phát triển, Công ty CBRE Việt Nam: nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách ngày càng cao, các khách sạn 3 – 4 sao được ưa chuộng năm 2015 và những khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp hơn như 5 sao, 6 sao sẽ là xu hướng, nhu cầu nghỉ dưỡng năm 2016. Vinpearl Bãi Dài Nha Trang Resort & Villas là dự án 5 sao đẳng cấp và thời thượng.

vinpearl bai dai nha trang - duoc long khach dau tu

Hơn thế nữa, Vinpearl Bãi Dài Nha Trang lại là dự án được đầu tư bởi Chủ đầu tư có vị thế hàng đầu hiện nay – tập đoàn Vingroup. Nếu đã, đang là Nhà đầu tư yêu thích bất động sản thì Khách hàng không thể không biết tới tập đoàn Vingroup cùng những thành tựu vượt trội khẳng định vị thế của “ông lớn” này (sở hữu uy tín vượt trội về chất lượng, sở hữu tầm nhìn mở rộng trong chiến lược phát triển đầu tư, sở hữu nội lực tài chính mạnh mẽ,…).

Bởi thế, khi đầu tư vào Vinpearl Bãi Dài Nha Trang có nghĩa bạn đang là kênh đầu tư có tiềm năng gia tăng theo thời gian.

Tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp, quý tộc

Tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp, quý tộc là yếu tố nữa giúp Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được lòng Khách đầu tư.

Với lợi thế là được xây dựng với chất lượng đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, Vinpearl Bãi Dài sẽ mang đến những kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp, quý tộc.

biet thu bien Vinpearl Bai Dai Nha Trang duoc long khach dau tu

Các dịch vụ và tiện ích cao cấp như: khu chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp Vincharm Spa; khu bể bơi ngoài trời được thiết kế có hồ Jacuzzi; khu bể bơi trong biệt thự, khu giải trí Vinpearl Land Nha Trang,… sẽ mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho Nhà đầu tư.

Vừa được nghỉ dưỡng, vừa được sở hữu những nguồn lợi nhuận tài chính ổn định và lâu dài,… là những yếu tố Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được lòng Khách đầu tư.

Nguồn: http://vingroup.land/


Meinhardt
Artelia
mace
arup
Aurecon
Aedas
Gensler
Atkins