Slogan
Vinpearl Bãi Dài Nha Trang: đầu tư loại biệt thự biển nào?

Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích khi lựa chọn loại hình căn biệt thự để đầu tư phù hợp nhất cho Khách hàng.

10Vinpearl Bãi Dài Nha Trang có bao nhiêu loại biệt thự biển?

Trước khi lựa chọn được loại hình biệt thự biển phù hợp cho mình thì Khách hàng phải biết dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang Resort & Villas có bao nhiêu căn và bao nhiều loại.

mat bang biet thu bien vinpearl bai dai nha trang

Theo thông tin mới nhất, Vinpearl Bãi Dài Nha Trang Resort & Villas xây dựng tất cả 200 căn biệt thự với các loại từ 2 đến 4 phòng ngủ với những tầm nhìn đa dạng. Cụ thể:

Loại 1: 25 căn biệt thự được thiết kế 01 tầng, 02 phòng ngủ với diện tích sàn xây dựng dự kiến là 220m2.

Loại 2: 29 căn biệt thự thiết kế 02 tầng 04 phòng ngủ với diện tích sàn xây dựng dự kiến là 330m2.

Loại 3: 118 căn biệt thự với diện tích 02 tầng 03 phòng ngủ có diện tích sàn xây dựng dự kiến là 300m2.

Loại 4: 28 căn biệt thự biển với thiết kế 01 tầng 03 phòng ngủ với diện tích sàn xây dựng dự kiến là 270m2.

10

Lựa chọn căn biệt thự thích hợp với các đối tượng Khách hàng khác nhau

pfeil Biệt thự biển 1 tầng 2 phòng ngủ:

Biệt thự biển 1 tầng 2 phòng ngủ là loại biệt thự thuộc dãy BD 05; BD 06 trong mặt bằng dự án Vinpearl Bãi Dài. Chủ đầu tư xây dựng 25 căn biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ với diện tích sàn xây dựng dự kiến từ 220m2 và có tầm nhìn hướng vườn hoa và hướng hồ.

biet thu 1 tang 2 phong ngu tai Vinpearl Bai Dai Nha Trang

Dự kiến, giá bán của biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Nha Trang 1 tầng 2 phòng ngủ sẽ có giá bán thấp nhất trong các loại biệt thự tại dự án này (khoảng 14 – 15 tỷ VNĐ (chưa VAT)). Với giá bán này thì ngay cả Nhà đầu tư tầm trung cũng có thể dễ dàng sở hữu. Và cũng không cần tới những Nhà đầu tư là doanh nghiệp mà chỉ cần cá nhân cũng dễ dàng sở hữu được loại hình này.

pfeil

 Biệt thự biển 2 tầng 4 phòng ngủ:

Biệt thự biển 2 tầng 4 phòng ngủ là loại biệt thự thuộc dãy BD 01 trong mặt bằng dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang. Chủ đầu tư xây dựng 29 căn biệt thự với diện tích sàn xây dựng từ 330m2.

biet thu 2 tang 4 phong ngu tai vinpearl bai dai nha trang

Một ưu điểm nổi bật của dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang chính là dự án có giá bán rất hợp lý. Những căn biệt thự này sẽ có giá bán dự kiến sẽ không lớn hơn 20 tỷ VNĐ. Những đối tượng Khách hàng yêu thích căn biệt thự có tầm nhìn hướng hồ thì đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Đặc biệt, với thiết kế 2 tầng thì tầm nhìn của loại hình biệt thự này chắc chắn sẽ được mở rộng.

pfeil

 Biệt thự biển 2 tầng 3 phòng ngủ:

Biệt thự biển 2 tầng 3 phòng ngủ sẽ là loại hình biệt thự biển thuộc dãy BD 02; BD 03; BD 04; BD 07; BD 08; BD 09; BD 10 trong mặt bằng dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang. Đây cũng là loại biệt thự được thiết kế nhiều nhất – 118 căn biệt thự.

Với tầm nhìn đa dạng hướng hồ, hướng vườn hoa, thậm chí lợi thế độ chênh còn có thể giúp nhiều căn biệt thự biển 2 tầng 3 phòng ngủ có thể nhìn thấy biển.

biet thu 2 tang 3 phong ngu tai vinpearl bai dai nha trang

Hơn thế, trong loại hình biệt thự biển này còn có không ít căn là nằm ở vị trí ốc đảo – độc đáo – riêng tư và ấn tượng.

Giá bán của biệt thự biển 2 tầng 3 phòng ngủ được dự kiến cũng chỉ khoảng dưới 20 tỷ VNĐ.

Đây sẽ là l trong những loại biệt thự được nhiều Nhà đầu tư lựa chọn và đặc biệt thích hợp với Nhà đầu tư yêu thích căn hộ hướng hồ và những Nhà đầu tư trung lưu.

pfeil

 Biệt thự biển 1 tầng 3 phòng ngủ:

Biệt thự biển 1 tầng 3 phòng ngủ là loại biệt thự đặc biệt nhất của dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang với số lượng có hạn – chỉ 28 căn biệt thự thuộc dãy BD 11 và BD 12.

biet thu 1 tang 3 phong ngu tai Vinpearl Bai Dai Nha Trang

Đây là loại hình biệt thự biển có hướng biển, vị trí sát biển và là căn biệt thự đặc biệt được yêu thích vì tiềm năng sinh lời mà chúng mang lại.

Dự kiến biệt thự biển 1 tầng 3 phòng ngủ có giá bán không quá 25 tỷ VNĐ. Giá bán này so với những dự án biệt thự biển Vinpearl trước đó là rẻ hơn rất nhiều (trước đó, có những căn biệt thự mặt biển có giá bán lên tới hơn 40 tỷ VNĐ). Chính vì vậy Nhà đầu tư, Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những căn biệt thự theo ý thích của mình.

Nguồn: http://vingroup.land/


Meinhardt
Artelia
mace
arup
Aurecon
Aedas
Gensler
Atkins