Slogan
Vinpearl Bãi Dài: kênh đầu tư trung hạn, dài hạn lý tưởng

Khác với loại hình căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel, Vinpearl Bãi Dài Nha Trang là dòng sản phẩm biệt thự biển, được ví như ngôi nhà thứ hai để Nhà đầu tư dừng chân nghỉ dưỡng môi khi mệt mỏi, nơi tận hưởng và cân bằng lại cuộc sống.

Đối với Nhà đầu tư, sẽ không có gì hơn là việc được sở hữu một kênh đầu tư mang về những dòng lợi nhuận ổn định, lâu bền đồng thời lại được tận hưởng và trải nghiệm những kỳ ngỉ dưỡng ngay trong chính biệt thự của mình. Và dưới đây là những yếu tố nội tại khẳng định tiềm năng phát triển lâu dài của dự án Vinpearl Bãi Dài tại Nha Trang:

icon128-2x1. Vị trí Vinpearl Bãi Dài Nha Trang là tuyệt hảo

Vị trí Vinpearl Bãi Dài tại Nha Trang được đánh giá là vị trí tuyệt hảo. Đây cũng là yếu tố nội tại đầu tiên ở dự án mang đến những lợi thế và củng cố thêm luận điểm về một kênh đầu tư trung hạn, dài hạn lý tưởng cho Nhà đầu tư hiện nay.

hinh anh vinpearl bai dai
Bởi lẽ Bãi Dài Nha Trang là một trong những bãi biển đẹp nhất thành phố Nha Trang. Vì vậy lượng khách du lịch đến với khu vực bãi Dài cũng rất lớn. Và lượng du khách càng lớn thì công suất hoạt động phòng tại biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Bãi Dài sẽ càng cao. Điều này ảnh hưởng tích cực và trực tiếp tới hiệu quả và lợi nhuận của dự án.

Cộng thêm tác động về xu hướng nghỉ dưỡng ngày càng cao cấp thì chỉ một thời gian ngắn nữa Vinpearl Bãi Dài Nha Trangsẽ trở thành điểm dừng chân nghỉ dưỡng của hầu hết du khách khi đến với bãi Dài tại Nha Trang.

icon128-2x

 2. Chất lượng biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài là đẳng cấp

Chất lượng biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài là đẳng cấp thời thượng với những tiêu chuẩn sống tuyệt vời như:

+ Hệ thống tiện ích thời thượng mang tới những trải nghiệm thú vị cho Nhà đầu tư như: hệ thống hồ bơi trong nhà, ngoài trời; hệ thống vui chơi giải trí Vinpearl Land; hệ thống chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp Vincharm Spa; hệ thống sân golf đẳng cấp;…

biet thu bien nha trang

+ Các dịch vụ đẳng cấp phục vụ 24/7 mang tới những phục vụ tuyệt vời cho du khách nghỉ dưỡng, phục vụ du khách bất cứ lúc nào.

icon128-2x

 3. Chủ đầu tư dự án có uy tín, chiến lược phát triển

Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup là một trong những Nhà đầu tư lớn trong lĩnh vực bất động sản hiện nay tại Việt Nam. Là một trong những “ông lớn” tạo ra những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng sâu sắc du khách trong nước và quốc tế. Đồng thời, “ông lớn” này cũng tạo ra những cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho Nhà đầu tư yêu thích phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

Mới đây, dự án biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Nha Trang Resort & Villas là dự án mới nhất của tập đoàn Vingroup sắp được ra mắt chính thức sẽ là một ngọn sóng mới làm khuấy đảo thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, khiến những Nhà đầu tư phải sôi sục vào kênh đầu tư này.

Sở dĩ có thể khẳng định tập đoàn Vingroup là một Chủ đầu tư có uy tín là bởi những dự án đã ra mắt, đã hoạt động đều là dự án được lòng Khách hàng cả về chất lượng, tiến độ xây dựng, tiềm năng phát triển, lợi nhuận.

biet thu bien oc dao tai vinpearl bai dai nha trang

Một trong những điều làm nên thành công này nữa không thể không nhắc tới là chiến lược phát triển của tập đoàn Vingroup. Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup luôn biết cách làm thế nào để có thể mang về lợi ích lớn nhất cho Khách hàng của mình.

Tầm nhìn rộng giúp tập đoàn Vingroup đưa ra những chiến lược phát triển bằng cách đầu quân vào những dự án bất động sản có tiềm năng thu về nguồn lợi nhuận lớn cho mình. Và cơ hội sinh lời này tập đoàn Vingroup hiểu được cần “cho đi để nhận lại”.

Với những yếu tố nội tại, kết hợp với những tác động tích cực từ xu hướng bất động sản 2016; xu hướng du lịch cao cấp tăng cao;… chắc chắn sẽ mở ra một tương lai tươi sáng cho kênh đầu tư biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài. Và điều đó càng khẳng định thêm cho nhận định Vinpearl Bãi Dài trở thành một trong những kênh đầu tư trung hạn, dài hạn sáng giá nhất hiện nay.

Nguồn: http://vingroup.land/


Meinhardt
Artelia
mace
arup
Aurecon
Aedas
Gensler
Atkins