Slogan

Vinpearl Golf Land Nha Trang

Số lượt đọc: 428

Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas nằm trong chuỗi những dự án của Vinpearl và là dự án thứ hai tiếp nối thành công sau Vinpearl Nha Trang Bay. Dự án là khu tổ hợp phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, căn biệt thự hướng biển và hướng sân golf với những tầm nhìn ngoạn mục.

phoi-canh-vinpearl-golf-land-nha-trang

+ Hệ thống biệt thự biển Vinpearl Premium Nha Trang và Sân Golf được xây dựng trên đảo Hòn Tre có hướng nhìn ra vịnh Nha Trang với bãi biển tuyệt đẹp.

+ Xung quanh dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang là thảm thực vật xanh mướt cùng bãi tắm nguyên sơ mang không khí thanh bình và trong lành.

+ Vinpearl Golf Land Nha Trang có vị trí gần vi sân bay quc tế Cam Ranh (chỉ mất 40 phút đi ô tô thêm 9 phút đi du thuyền).

 HỆ THỐNG TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI TẠI VINPEARL GOLF LAND NHA TRANG

– Hạ tầng nghỉ dưỡng đặc biệt

> Hệ thống hồ bơi riêng trong các căn biệt thự và hồ bơi ngoài trời tại khu khách sạn nghỉ dưỡng

> Hệ thống chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn thân với thương hiệu đẳng cấp Vincharm Spa

> Khu vực thể thao riêng biệt được bố trí khu thể thao ngoài trời và dưới nước

> Hệ thống ẩm thực phong phú được bố trí nhà hàng, quầy bar bố trí thuận tiện với không gian ẩm thực riêng.

> Sân golf 18 lỗ Vinpearl Golf Land Resort & Villas với 18 lỗ golf đạt tiêu chuẩn quốc tế

> Cáp treo vượt biển dài nhất thế giới

> Khu giải trí Vinpearl Land đẳng cấp hiện đại nhất Việt Nam

– Hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp

> Tiện ích đầy đủ và an toàn cho trẻ em

> Dịch vụ vận chuyển thuận tiện và dễ dàng

> Dịch vụ y tế chuyên nghiệp

> Sự kiện – các hoạt động lớn như: tiệc ngoài trời tại hồ bơi, sân vườn và một số trò chơi khác

> Dịch vụ đặt phòng

+ Tổ chức sự kiện – các hoạt động lớn

 

 

 

Vinpearl Golf Land Nha Trang là dự án gồm biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Premium Nha Trang với 420 phòng khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao, 397 căn biệt thự biển và hệ thống sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế.

* BIỆT THỰ 1 TẦNG – 2 PHÒNG NGỦ

PK4_gallery

– Diện tích xây dựng không bao gồm diện tích vườn: 266.012m2

– Diện tích sàn xây dựng: 186.3m2

– Diện tích các công trình phụ trợ: 79.82m2

+ Bể bơi: 27.4m2

+ Sân bể bơi: 34.6m2

+ Ban công: 10.1m2

+ Tam cấp: 7.72m2

+ Sân vườn: 92.9m2

* BIỆT THỰ 1 TẦNG – 3 PHÒNG NGỦ

bedroom3.1_gallery

 

– Diện tích xây dựng biệt thự không bao gồm diện tích sân vườn: 396.4m2

– Diện tích sàn xây dựng: 216m2

– Thiết kế 1 tầng 3 phòng ngủ

– Thông thủy 201.6m2

– Diện tích các công trình phụ trợ: 153.1m2

+ Bể bơi: 22.6m2

+ Sân bể bơi: 43.7m2

+ Ban công: 0m2

+ Tam cấp: 8.1m2

+ Sân vườn: 78.7m2

* BIỆT THỰ 2 TẦNG – 3 PHÒNG NGỦ

Ngoai that 1_gallery

– Diện tích sàn xây dựng không bao gồm diện tích sân vườn: 369.92m2 (1 tầng)

– Diện tích sàn xây dựng: 280.2m2

– Thiết kế 2 tầng 3 phòng ngủ

– Thông thủy: 260.3m2

– Diện tích các công trình phụ trợ: 89.72m2

+ Bể bơi: 27.4m2

+ Sân bể bơi: 34.6m2

+ Ban công: 20m2

+ Tam cấp: 7.72m2

+ Sân vườn: 93.7m2

* BIỆT THỰ 2 TẦNG – 4 PHÒNG NGỦ

Ngoai That 2_gallery

– Diện tích xây dựng không bao gồm diện tích sân vườn: 464.51m2 (1 tầng)

– Diện tích sàn xây dựng: 321.4m2

– Thiết kế 2 tầng 4 phòng ngủ

– Thông thủy: 299.9m2

– Diện tích các công trình phụ trợ: 143.11m2

+ Bể bơi: 27m2

+ Sân bể bơi: 34.6m2

+ Ban công: 73.39m2

+ Tam cấp: 7.72m2

+ Sân vườn: 93.7m2

Giá bán biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang hướng sân golf là bao nhiêu ?

 

Ngoài những căn biệt thự biển hướng biển thì những căn biệt thự ven biển hướng sân golf cũng là loại được nhiều Nhà đầu tư lựa chọn. Vậy, giá bán biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang hướng sân Golf là bao nhiêu?

Biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas là một trong hai dự án lớn của Vinpearl tại Nha Trang (dự án còn lại là Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas). Đây là hai dự án được xây dựng với hệ thống khách sạn và biệt thự biển nghỉ dưỡng chất lượng đẳng cấp dành cho giới thượng lưu .

Ngoai that 1_gallery

Đặc biệt, để nâng cấp cơ sở hạ tầng cũng như khẳng định vị thế của thương hiệu Vinpearl tại Vinpearl Nha Trang, Chủ đầu tư Vingroup đã cho xây dựng hàng loạt các dịch vụ, tiện ích cao cấp đi kèm vừa để đáp ứng nhu cầu của các du khách thượng lưu muốn tận hưởng cuộc sống thời thượng, vừa đáp ứng các Nhà đầu tư về sức hấp dẫn và khả năng sinh lời từ dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp.

Vinpearl Golf Land Nha Trang được xây dựng với 397 căn biệt thự biển cùng hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp.

Ngay khi vừa có quyết định giao bán biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang thì những Nhà đầu tư ưng ý với dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng cao cấp này, đặc biệt là tin tưởng vào uy tín, tầm nhìn chiến lược của Chủ đầu tư Vinpearl – Vingroup đã quyết định nhanh chóng mua và sở hữu những căn biệt thự biển Golf Land đẳng cấp.

Giá bán biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang hướng sân golf là bao nhiêu ?

Hiện nay, số lượng biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang hướng biển và hướng sân golf đều còn rất ít (39/397 căn biệt thự), cơ hội cho các Nhà đầu tư được đầu tư vào dòng biệt thự biển cao cấp với cơ hội sinh lời cao và được hưởng ưu đãi cùng cam kết kênh đầu tư an toàn ngày càng hạn hẹp buộc Nhà đầu tư sáng suốt cần có những quyết định quyết đoán.

Vinpearl-Premium-Golf-land-Nha-Trang-overview-1030x465

Những căn biệt thự hướng biển Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas có diện tích từ 375,5 m2, thiết kế 1 tầng 3 phòng ngủ. Giá bán biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang hướng sân golf là từ 950.000 USD – 1 triệu USD.

Với mức vốn này cùng với lợi nhuận cam kết 8%/năm của Chủ đầu tư thì lợi nhuận Chủ sở hữu biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang thu về sẽ tương ứng từ 76.000 USD – 80.000 USD/ năm. Trong khi đó, Nhà đầu tư sẽ không cần phải lo lắng quản lý kinh doanh hay công tác bảo trì biệt thự,… trong 10 năm. Tất cả đều được Chủ sở hữu lo hết.

Ngoài ra, khi trở thành chủ sở hữu Vinpearl Golf Land Nha Trang, Nhà đầu tư còn nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác mà những dự án BĐS nghỉ dưỡng khác không thể nào có.

Nguồn: http://vingroup.land/

CÁC TIN TỨC KHÁC:
 

10

 VINPEARL GOLF LAND NHA TRANG THIẾT KẾ TẦM NHÌN NGOẠN MỤC

vinpearl-golf-land-nha-trang

+ Hệ thống biệt thự biển Vinpearl Nha Trang đều được thiết kế theo hướng biển, hướng sân golf, có tầm nhìn ngoạn mục.

+ Đứng từ bất cứ ngôi biệt thự nào trong hệ thống biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang quý khách đều sẽ thu vào tầm mắt là hình ảnh hệ thống Vinpearl Golf Land Nha Trang sang trọng, quý phái được bao bọc bởi thảm thực vật xanh mướt và bãi biển quyến rũ, xinh đẹp.

+ Kiến trúc biệt thự biển Vinpearl Nha Trang cũng giống như chuỗi biệt thự biển của Vinpearl, được thiết kế theo phong cách tân cổ điển sang trọng mà quý phái, đưa quý khách tới không gian sống thượng lưu những vẫn mang những nét cổ điển hài hòa với thiên nhiên.

10

 THÀNH TỰU CỦA CHỦ ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL NHA TRANG

+ Biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas được xây dựng bởi Chủ đầu tư Vingroup – Tập đoàn có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và năng lực trong lĩnh vực bất động sản tầm cỡ trong nước và quốc tế. Là Tập đoàn có nhiều thành công nhất về dự án BĐS tại Việt Nam với những chuỗi dự án BĐS với quy mô đa dạng như:

+ Chuỗi khách sạn, biệt thự biển siêu sang và sân gôn mang thương hiệu Vinpearl: Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas; Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas; Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas; Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas,…

+ Chuỗi dự án căn hộ, biệt thự đẳng cấp và hạng sang: Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Đồng Khởi…

+ Chuỗi TTTM & Vui chơi giải trí: Vincom Đồng Khởi, Vincom Bà Triệu, Vincom Long Biên, Vincom Mega Mall Royal City, Vincom Mega Mall Times City, Vinpearl Land Nha Trang, Vinpearl Land Phú Quốc, Vinpearl Land Royal City, Vinpearl Land Times City…

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành môi giới BĐS, cùng sự chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình, tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng Phương Châm: CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN - HIỆU QUẢ MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG Liên hệ: 0934. 103. 298 Để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.
Họ và tên:
Số điện thoại:
Email:
Thời gian liên hệ:
Nội dung:
CÁC DỰ ÁN KHÁC:

Meinhardt
Artelia
mace
arup
Aurecon
Aedas
Gensler
Atkins